“Cơn bão” đỏ Bordeaux

Xu Hướng
Các chuyên gia thời trang quốc tế khẳng định, mùa thu năm nay là thời điểm sắc đỏ Bordeaux tràn khắp phố phường. Nếu đã có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu trang phục đỏ Bordeaux trên sàn diễn Thu Đông 2011, chắc chắn bạn không thể cưỡng lại sức cuốn hút của nó và sẽ ngay lập tức “tậu” cho mình một sắc màu này trên trang phục, thậm chí là gương mặt.


Dưới đây là 5 cách nhanh nhất để thử nghiệm xu hướng này trước khi mùa thu chính thức ngập tràn…

Son môi

Để bộ trang phục màu Bordeaux thời thượng của bạn trở nên hoàn hảo nhất, hãy bắt đầu từ đôi môi. Bạn đừng lo màu son quá đậm. Ngược lại, đó sẽ là điểm nhấn hoàn hảo trên khuôn mặt, giúp tạo nên một tổng thể dáng vẻ bên ngoài thống nhất. Tô son màu đỏ Bordeaux và trang điểm nhẹ ở mắt và má khi đi làm. Kết hợp son môi đỏ Bordeaux và kẻ mắt đậm sẽ làm bạn trông thật tuyệt tại các bữa tiệc tối.Túi xách


Túi xách nhỏ đang là một trào lưu. Làm thế nào để kết hợp được hai xu hướng thời trang này? Sắc đỏ Bordeaux rất gợi cảm, quyến rũ, nhưng nếu kết hợp không đúng cách sẽ dễ gây phản cảm. Sự kết hợp “ăn điểm” nhất là sắc màu này với chiếc túi có hình dáng cổ điển nhưng với các chi tiết hiện đại như chiếc túi Millie Paige trong hình.

Trang phục