Cô tiểu thư lãng mạn

Thời Trang

>> Vì đó là tôi: Yêu bản thân, thế giới sẽ đổi thay!
>> Vì đó là tôi: Thời trang không cần có quy luật!
>> Vì đó là tôi: “Em là kiểu công chúa ý!”

Catherine có lẽ là nhân vật khá đặc biệt của chuyên mục Vì đó là tôi bởi sở thích và phong cách thời trang của cô ấy.


“Thời trang là hội họa”- đó là quan niệm của cô bạn người Mỹ này. Với cô, những phút giây được thỏa sức dùng trí tưởng tượng và sáng tạo của mình để tạo nên những tác phẩm bao gồm tranh vẽ, ảnh chụp, hay những thiết kế tự mình tỉ mỉ khâu từng đường kim, mũi chỉ là điều hạnh phúc nhất trong cuộc sống.

Cô gái này còn thú vui nho nhỏ là đọc sách, đặc biệt với những tập truyện ngắn, các bài thơ lãng mạn hay tiểu thuyết về tình yêu…


“Thời trang là một cách để tôi thể hiện tình yêu với hội họa. Tôi không theo bất kì một phong cách hay cập nhật bất kì một xu hướng thời trang nào cả. Những bộ đồ tôi mặc thường chỉ dựa vào cảm giác và trực quan của tôi – nếu một chiếc váy tôi cho là đẹp, tôi sẽ chọn chúng. Có lẽ vì thế mà cũng không ít lần tôi bị bạn bè ở trường gọi là “kẻ lập dị” bởi cái cách tôi chọn để thể hiện niềm đam mê thời trang của mình.”
“Gam màu trắng luôn là gam màu yêu thích của tôi bởi ý nghĩa hội họa đằng sau nó. Màu trắng là màu của sự khởi đầu và là biểu tượng của sự hồn nhiên, mỏng manh, tinh khiết và giản dị. Có lẽ vì yêu thích gam màu ấy mà nhiều người cũng phần nào đoán được tính cách con người của tô i- dễ gần, đơn giản và sống hướng nội”


“Ngoài gam màu trắng, tôi cũng là một fan “cuồng” của những bộ đồ lót với chất liệu ren bởi vẻ nữ tính và sang trọng của chúng. Tôi đã thật may mắn khi được sở hữu hơn 20 bộ đồ lót ren, nhưng có lẽ với tôi, nó sẽ chẳng bao giờ là đủ cả! (cười)”


Catherine còn bật mí với Đẹp online về hai điều mà cô gái này yêu nhất, đó là mái tóc và chú cún con của mình. Catherine rất thích thay đổi màu tóc, bạn có thể tình cờ bắt gặp Catherine cá tính với mái tóc đỏ rực, nhẹ nhàng với mái tóc xoăn màu vàng như hiện tại hay lạ mắt với mái tóc trắng màu bạch kim.“Có nhiều người quan niệm rằng, thời trang là mặc cho người khác. Nhưng riêng tôi, tôi nghĩ thời trang có nghĩa là mặc cho mình, là một cách để diễn tả tâm trạng, cảm xúc và tính cách của mình theo cách gián tiếp!”


*Bạn phong cách. Bạn sáng tạo. Bạn thích khám phá những kiểu kết hợp trang phục mới lạ. Quan trọng hơn, bạn muốn chia sẻ niềm đam mê thời trang của riêng mình với tất cả mọi người.


“Vì đó là tôi” – chuyên mục mới trên Đẹp online, nơi đăng tải những phong cách thời trang tiêu biểu của riêng bạn, do bạn tạo ra – sẽ hoàn toàn lý tưởng cho ý muốn chia sẻ tuyệt vời trên. Vậy đừng ngần ngại, hãy gửi những bức ảnh của bạn kèm theo thông tin tên, tuổi, nhãn hiệu thời trang của bộ trang phục bạn đang mặc và lý do bạn chọn  trang phục đó về địa chỉ e-mail:thoitrang@dep.com.vn


Yêu cầu hình ảnh: Ảnh chụp toàn thân, ảnh cận trang phục, phụ kiện.


Đẹp online mong được xem những phong cách của các bạn!

Trang Nguyễn

Thực hiện: depweb

12/03/2012, 10:12