Cọ tán nền có hình… bàn chải đánh răng

Review
Chiếc cọ này có tên đầy đủ là Super Definition Face Brush của hãng Espoir – một nhãn hiệu mỹ phẩm đến từ xứ sở kim chi. Sản phẩm này có thể coi là một sự kết hợp hoàn hảo giữa mút trang điểm và cọ đánh nền truyền thống. 

review-co-spoir-deponline

Đánh giá

Thân cọ được làm bằng nhựa. Lông cọ là sợi nhân tạo. Đầu cọ thiết kế hình ovan. Khác với cọ nền truyền thống thường có cán thẳng, thân cọ Espoir lại sở hữu độ cong nhất định. Thiết kế này khiến tôi liên tưởng tới dòng cọ Masterclass của M.A.C và một sản phẩm rất gần gũi với chúng ta, đó là chiếc bàn chải đánh răng hàng ngày.

Chính thiết kế độc đáo này đã tạo nên sự khác biệt trong quá trình sử dụng cọ. Do thân cọ làm bằng nhựa có độ đàn hồi nhất định nên bạn sẽ thấy da mặt không phải chịu lực tác động quá mạnh như khi cầm cọ hoặc mút. Điều này cộng với lớp lông mềm mịn ở đầu cọ giúp việc đánh nền trở nên nhẹ nhàng như một thao tác massage thư giãn, trong khi kem nền vẫn được tán đều, mỏng và mịn.

review-co-spoir-deponline

Giá cả

Vì Espoir chưa được phân phối chính thức tại Việt Nam nên sản phẩm cọ của hãng chỉ có thể được tìm thấy tại các cửa hàng chuyên đồ xách tay với giá bán từ 350 – 500.000VND. Mức giá này tương đương một miếng mút trang điểm loại tốt và rẻ hơn nhiều so với các loại cọ tương tự đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác.

Bạn có thể sử dụng chiếc cọ này vào cả những mục đích khác như tán các sản phẩm lót, má hồng dạng kem hay thậm chí là tạo khối.

Bài và ảnh: Vũ Minh Tâm

logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

05/11/2014, 12:23