Cô nàng coi lợn ỉn là… bạn thân

Chưa được phân loại

Cô Maria, 29 tuổi, đến từ ngôi làng Marden tại Kent (Anh) là một giáo viên dạy nhạc vô cùng yêu quý vật nuôi. Cô gần như không thể tách rời chú lợn ỉn mà cô coi là người bạn thân nhất.  

Maria chia sẻ: “Tôi đã mua một chú lợn ỉn vào năm ngoái. Nó rất dễ thương đến nỗi tôi quyết định gọi nó là Dinky”. Cô gái gọi tình cảm của mình với chú lợn ỉn là “tình yêu từ cái nhìn đầu tiên” và cho biết nó quá quý giá đối với cô. Vì vậy, cô ấy để nó đi lại tự do trong nhà thay vì bị nhốt.

 

Cô Maria có một người bạn thân đặc biệt là một chú lợn ỉn mang tên Dinky.

Tuy nhiên, với sở thích ăn các loại hạt và chuối, Dinky nhanh chóng lên cân và trở nên to béo đến mức không thể ngủ trên giường của Maria nữa. Vì vậy, cô chủ thân thiết đã xây phòng ngủ riêng cho cô ỉn này.

Dinky đi vào “khu vực riêng tư” của mình thông qua một cánh cửa nhỏ bên dưới một cây đàn piano trong căn phòng phía trước, nơi Maria cùng sống với người chồng Ian (33 tuổi), và 2 con: Harriet (7 tuổi), Peter (4 tuổi).

 

Maria dành rất nhiều thời gian cho Dinky: dẫn cô ỉn này đi dạo, thậm chí còn xây phòng ngủ riêng.

Dinky bắt đầu trở nên nổi tiếng và rất được trẻ em ưa thích khi Maria quyết định thay đổi nghề nghiệp của mình, thành lập một doanh nghiệp liên quan đến động vật và đưa Dinky trở thành “ngôi sao” trong các bữa tiệc dành cho trẻ em.

 

Gần đây, cô Maria đã thay đổi hẳn sự nghiệp của mình bằng việc thành lập một công ty liên quan đến vật nuôi.

Ngoài Dinky, Maria còn sở hữu thêm rất nhiều động vật khác như: mèo, hamster, gà, gà trống non, sóc sin sin và vịt. “Khoảng ba lần một tuần, tất cả chúng tôi cùng đi đến sự kiện dành cho trẻ em”, Maria nói. “Dinky đi cùng với tôi trong xe. Những đứa trẻ thích nó và những con vật cũng yêu những đứa trẻ, điều này thật hoàn hảo”. 

 

Mặc dù đã có thêm rất nhiều động vật khác, Dinky vẫn mãi là người bạn thân thiết nhất của Maria.

Tổng cộng hiện nay, Maria đã có tới 16 loài động vật  phục vụ cho công việc của mình nhưng cô nói rằng, Dinky sẽ luôn luôn là ngôi sao sáng nhất. 

 Theo TTVN

Thực hiện: depweb

05/10/2012, 11:02