Cô “Hồng” Mắt Biếc tái xuất màn ảnh rộng

Sao

Sau vai diễn cô “Hồng” si tình trong “Mắt Biếc”, Nguyễn Lâm Thảo Tâm tái xuất màn ảnh rộng với vai diễn trong phim “Mặt nạ Fanti”.

Trong lần trở lại này, nữ diễn viên sinh năm 2000 sẽ hóa thân vào một nhân vật cá tính và mạnh mẽ. Với sự chuyển biến tâm lý từ mảng sáng qua mảng tối, vai diễn cho phép Thảo Tâm được phô bày khả năng diễn xuất của mình.

Thảo Tâm cho biết cô bị cuốn hút bởi nội dung và cách trình bày vừa hiện đại vừa gay cấn của kịch bản phim. “Tâm tin đây sẽ là một bộ phim mang đến cho khán giả một trải nghiệm vừa thích thú, vừa đáng suy ngẫm, đặc biệt cho thế hệ gen Z đang bắt đầu bước vào cuộc sống như cô”, Thảo Tâm chia sẻ.

Mặt nạ Fanti được sản xuất dưới bàn tay của HKFilm – ông lớn cầm trịch hai bom tấn đình đám “Bố Gìa” và “Tiệc trăng máu”. Bộ phim thuộc thể loại tâm lý, kịch tính, giật gân, nói về cơn ác mộng không hồi kết của hotgirl mạng xã hội khao khát trở thành diễn viên nổi tiếng. Sự xuất hiện của một kẻ theo đuôi bí ẩn, rình rập đã khiến cuộc sống của cô dần trở nên đen tối. Ngoài việc vén lên bức màn bí ẩn phía sau bộ mặt xinh đẹp đến hoàn hào trên mạng xã hội, phim còn lột tả nỗi sợ hãi và áp lực của những người trẻ muốn được gia đình và xã hội công nhận.

Hiện nay, nhà sản xuất đang tổ chức casting công khai, vì muốn lựa chọn những gương mặt trẻ và tiềm năng cho dự án lần này. Nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh chia sẻ rằng anh “thích tìm kiếm một gương mặt mới hơn là những người đã có kinh nghiệm và quen mặt”. Đoàn làm phim sẽ nhận hồ sơ của các ứng viên quan tâm và có nguyện vọng tham gia dự án “Mặt nạ Fanti”, không kể diễn viên viên chuyên nghiệp hay nghiệp dư, hotgirl mạng xã hội hay những tay ngang chưa từng chạm ngõ điện ảnh.

“Mặt nạ Fanti” dự kiến sẽ khởi quay vào tháng 9/2021. Và vòng casting online sẽ tiếp nhận hồ sơ gửi về từ ngày 23/6 đến hết ngày 9/7/2021.

Bài: Đẹp Entertaiment

28/06/2021, 21:55