Có gì trên Đẹp tháng 8/2011?

Tin Tức
>> Thủy Tiên sang trọng đến nghẹt thở
>> Đạo diễn Việt Tú: ‘Muốn nhanh thì phải từ từ!
>> Nhạc sĩ Lê Minh Sơn: Hiện giờ tôi không điên nổi

Chuyên mục hấp dẫn nhất, “Đẹp +” của Đẹp 151 số ra 5/8/2011 sẽ mang tới cho bạn đọc câu chuyện thú vị xoay quanh đạo diễn Việt Tú. Một Việt Tú trẻ, đầy say mê, độc đáo về tư duy, cá tính mạnh mẽ, phá cách nhưng cũng có những nhược điểm.

Nhạc sĩ đang “nằm im giả chết” Lê Minh Sơn cũng có những trải lòng đau đáu. Thủy Tiên, á quân của Bước nhảy hoàn vũ, đã làm được những gì để nhạc sĩ Lê Hoàng phải bất ngờ và “ngạt thở”?

Hai nhà thiết kế trẻ đầu tiên của Đẹp Fashion show 10: Devon Nguyễn (London) và Kelly Bùi (Hà Nội) cùng đạo diễn catwalk Xuân Lan cũng tâm sự về nghề, về thời trang cũng như DFS sắp tới.

Ngoài ra, Đẹp 151 sẽ có bài viết về hai ca sĩ nổi tiếng của nước ngoài: một Lady Gaga tài năng có gu thời trang quái dị và “những quả tạ” giáng xuống cô trong thời gian gần đây, một Amy Winehouse lắm tài nhiều tật vừa ra đi trong tiếc nuối của người hâm mộ và những câu hỏi lớn xung quanh cuộc đời cô…

Đẹp 151 cũng sẽ có một chuyên đề hấp dẫn với đề tài “Nhật ký một người Việt” là tâm sự của những nhân vật được nhiều người biết tới như nhà thơ Trương Quế Chi, nhà báo Nguyễn Trương Quý, người mẫu Hà Anh, Á quân Olympia Nguyễn Thành Vinh… về Việt Nam.

Ngoài ra, Đẹp tiếp tục gửi tới độc giả những trang viết vừa bao quát vừa cụ thể nhất về các xu hướng thời trang, trang điểm, làm tóc… Thu Đông năm 2011.


Đẹp 151 cũng sẽ giới thiệu độc giả những bài viết:

– Câu chuyện về những chiếc túi huyền thoại của Hermes, Chanel và Loewe.
– Dành cho phụ nữ li hôn: có nên yêu nữa không?
– Sành- Một bữa tiệc Pháp: Tham dự một bữa tiệc Pháp có nghĩa là tham dự vào câu chuyện dài chừng hai tiếng đồng hồ với nhiều chương nhỏ.
– Đạo diễn Việt Linh với Ga xép: Gia đình không ruột thịt.
– Nhà văn Nguyễn Việt Hà: Lợi khẩu.
– Không gian Đẹp: Nắng thuỷ tinh – những mẫu thuỷ tinh trang trí khiến bạn rung lên vì mỹ cảm.
– Hành trình vòng quanh thế giới bằng xe đạp – kỳ 4: Gian nan đường tới xứ sở các vị thần.
– Namsto đẹp như một giấc mơ: Hồ Namsto được coi là một trong 4 thánh hồ và là điểm hành hương thiêng liêng của người dân Tây Tạng.
– Những tiêu chí của xe gia đình.
– 3 mẫu xe sang tiết kiệm nhất.
– Nghe mà sốc: “Chỉ có kẻ tầm thường mới ham nhìn ngực”.
– Góc của Joe: “Cháu trai chị ơi!”.

Ngoài ra, Đẹp 151 tặng kèm cẩm nang làm đẹp “Vitamin C – thần dược cho nhan sắc”.

BBT

Thực hiện: depweb

02/08/2011, 16:17