Có gì trên Đẹp 206? - Khi những gã trai đào hoa lên tiếng - Tạp chí Đẹp

Có gì trên Đẹp 206? – Khi những gã trai đào hoa lên tiếng

Sao

Thời trang
Tháng 3 chính thức đánh dấu sự trở lại của mùa mốt Xuân Hè 2016 với những bộ sưu tập đa dạng về kiểu dáng, phong phú về chất liệu, cùng những xu hướng thời trang đình đám. Không chỉ thế, trong Đẹp số 206 còn tổng hợp những bộ sưu tập xuất sắc nhất, ấn tượng nhất trong Tuần lễ Thời trang Haute Couture Paris Xuân Hè 2016 vừa qua. Những người thợ may tại các nhà mốt hàng đầu lại có dịp trổ tài, thể hiện sự độc đáo của riêng từng nhà mốt với những dấu ấn đương đại dựa trên các quy chuẩn kinh điển của thời trang đỉnh cao. Bộ sưu tập Xuân Hè 2016 của Gucci, một trong những bộ sưu tập xuất sắc nhất mùa này, được diễn giải theo một cách mới mẻ với những thiết kế nội thất đỉnh cao từ Ý. Đừng bỏ qua những điều thú vị về thế giới thời trang muôn màu sắc trong mùa Xuân Hè 2016 trên Đẹp 206. 

Giải trí

Hai người đàn ông đang bước vào ngưỡng 40, cùng là những chàng trai Hà Nội, đã trải qua đủ thăng trầm của 20 năm cầm mic sẽ nói gì về con đường họ đã đi qua và những dự tính tương lai? Tháng 3, Đẹp+… chọn họ: cặp “anh em” Bằng Kiều – Tuấn Hưng để nghe những chia sẻ về nghề, và hơn thế, để họ tự thú về con đường của những “gã trai đào hoa” khi trót là người nổi tiếng.

Còn ở Đẹp chat, câu chuyện của hai mẹ con Kiều Trinh – Thanh Tú lại là những san sẻ rất đàn bà, khi họ vừa là phụ nữ, vừa chung nghiệp diễn. Người đàn bà truân chuyên cả trên phim ảnh lẫn đời thường đã lấy đời mình để diễn, còn con gái chị đã nhìn về những mất mát của mẹ mình bằng sự cảm thông ra sao để có đủ sự nhạy cảm để đi tiếp con đường của mẹ? Kiều Trinh và Thanh Tú: một đầy trải nghiệm, một khát khao bao dung có là câu chuyện đẹp trong tháng 3 này?

Feature: “Tuổi tác chỉ là con số” và lại là những con số rất vô nghĩa khi ít nhất một vài lần trong đời, chúng ta sẽ nói dối về nó mà chẳng chút ngượng ngùng. Chúng tôi – phụ nữ – thích thế đấy, thì sao nào? Chẳng phải người ta chẳng bảo số tuổi thật của bạn là cái bạn thực sự cảm nhận trong lòng chứ không phải là số đèn cầy cắm trên bánh sinh nhật?

Bởi vậy, hỡi những người-phụ-nữ-của-Đẹp, hãy tôn trọng và nâng niu từng năm tháng có thêm được, vì đó chính là cơ hội để trẻ trung thêm một lần nữa. Và một ngày đẹp trời, bạn có thể bình thản cầm tay tuổi già, cùng ngồi xuống, bạn sẽ thấy chẳng có gì thay đổi nhiều, ngoài những con số và những danh xưng.

Làm đẹp

Những tầng cánh mỏng manh và mềm mại nửa e ấp nửa như sẵn sàng bung nở, vẻ kiêu kỳ bất chấp mọi không gian – thời gian, cùng hương thơm đậm sâu mênh mông lan tỏa của những đóa hồng tương trưng cho nội tâm mãnh liệt, thần sắc quyến rũ và cốt cách thanh tao của những người phụ nữ. Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh từng nói: “Phụ nữ giống như hoa hồng, không phải vì hoa hồng có gai, mà vì không có ai lẩn thẩn tìm cách cắt nghĩa vẻ đẹp của hoa hồng, mặc dù, tất cả chúng ta đều yêu nó”. Dịu dàng là hoa hồng, sắc sảo cũng là hoa hồng. Hoa hồng muôn màu muôn vẻ cũng như người phụ nữ đa sắc diện: khi hiền lành với sắc son hồng nude, lúc quyết liệt với sắc đỏ quyền lực. Bộ hình “Tin ở hoa hồng” mà Đẹp giới thiệu kỳ này hi vọng sẽ mang tới cho bạn nhiều gợi ý về cách trang điểm với làn da trong mỏng như cánh hồng, và tiếp thêm cho bạn ý chí trên hành trình chăm sóc hướng tới làn da trắng hồng không tì vết.

logo

Thực hiện: depweb

28/02/2016, 22:56