Có gì trên Đẹp 168?

Thời Trang

Trải qua một năm với quá nhiều mảng tối, tuy nhiên trong giới văn hóa nghệ thuật Việt Nam vẫn có không ít những điểm sáng. Một Tùng Dương vẻ như tiến gần hơn về phía… đời thường (mở lòng hơn với nhạc đại chúng, nỗ lực Nam tiến, chăm chỉ làm show hơn và… công khai tình yêu mới). Một Tùng John vẫn đang từng ngày nuôi lớn ước mơ nghệ thuật (từ thời sinh viên nghèo đói) với series “In The Spotlight” mang đến cho người nghe thứ nghệ thuật nghiêm túc đáng quý.

Bên cạnh những tên tuổi trong làng nhạc, còn có cả những cái tên khác, lặng thầm nhưng rất đáng trân quý. Với tâm thế làm nghề nghiêm túc, niềm đam mê nghệ thuật luôn cháy bỏng, năm 2012 là mùa gặt hái “quả ngọt” của: Marcus Mạnh Cường Vũ với “tiệc phim” YXineFF đã tròn 3 năm tuổi; đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn với bộ phim độc lập “Dành cho tháng Sáu”; cô gái trẻ Maika với triển lãm ảnh “The Pink Choice”. Và còn nhiều hơn nữa những nhân vật đã có những cố gắng, đóng góp cho “mảng sáng” của bức tranh văn hóa nghệ thuật và giải trí năm qua.

Cũng trong chuyên mục “Giá Trị Vàng”, các sản phẩm Làm đẹp có giá trị đích thực, đột phá trong nghiên cứu, thiết kế và chất lượng sẽ lần lượt được vinh danh căn cứ trên đánh giá của ban biên tập Tạp chí Đẹp và ý kiến đóng góp của bạn đọc.

 

Và với hy vọng người phụ nữ của Đẹp sẽ ngày càng đẹp hơn, trong số báo này, Đẹp sẽ mời bạn cùng tham gia tour du lịch vòng quanh thế giới (“Around the world”) để tham khảo thêm những cách làm đẹp và những định nghĩa về cái đẹp ở bốn quốc gia Mỹ, Pháp, Nhật Bản và Hàn Quốc. Ngoài ra, những xu hướng làm đẹp mới nhất được các hãng mỹ phẩm danh tiếng (Maybelline, Bobbi Brown, Shiseido, M.A.C) dành tặng riêng cho Đẹp cũng là những lời chúc năm mới hết sức ngọt ngào, mang tính tri ân đến độc giả.   

Chuyên mục “Thời trang”, ngoài các bài thường kỳ, vẫn tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về show diễn DFS11 – sẽ chính thức diễn ra vào ngày 24 & 25/1/2013 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, Tp.HCM.

Bộ ảnh thời trang “High society”

Và trong số báo lần này còn rất nhiều tin bài hấp dẫn khác như: “Tết xa nhà” giới thiệu món ăn truyền thống 3 miền, bộ ảnh đặc sắc “Sau ánh hào quang” ghi lại những khoảnh khắc sau ánh đèn sân khấu của các nghệ sĩ, câu chuyện “Sabaidee Pimay!” về một cái Tết lang thang trên đất Lào,… 

 

Đón đọc Đẹp 168 phát hành vào ngày 1/1/2013 trên toàn quốc.

 

PV

Thực hiện: depweb

27/12/2012, 15:18