Có gì đặc biệt trong “chuyên cơ mặt đất” Volkswagen Viloran? - Tạp chí Đẹp

Có gì đặc biệt trong “chuyên cơ mặt đất” Volkswagen Viloran?

Vừa qua, Volkswagen đã trở lại cuộc canh tranh phân khúc MPV khi chính thức trình làng mẫu xe Volkswagen Viloran với hàng loạt trang bị tiện ích cao cấp hạng thương gia. 

Volkswagen Viloran thỏa mãn nhu cầu khách hàng về một chiếc xe đa công dụng MPV nhưng thiết kế khác biệt so với một chiếc xe VAN hoặc MPV truyền thống. Theo đó, Viloran là mẫu xe lớn nhất được phát triển trên nền tảng MQB, sở hữu kích thước dài x rộng x cao lần lượt  5.346 x 1.976 x 1.781mm và chiều dài cơ sở là 3.180mm. Đặc biệt, Viloran mang đậm phong cách thiết kế V-line đặc trưng thương hiệu Volkswagen. Phần đầu xe nổi bật với cụm lưới tản nhiệt mạ Chrome cỡ lớn và phối hợp hài hòa cùng cụm đèn IQ.Light thích ứng thông minh giúp người lái yên tâm khi lái xe ban đêm nhờ khả năng chiếu sáng tối ưu, không gây chói mắt người lái xe ngược chiều. Hơn thế, cửa sổ trời toàn cảnh sử dụng kính cách nhiệt, cách âm APBV kết hợp điều khiển kiểu cảm ứng tiện lợi tạo cho mỗi chuyến hành trình của bạn thêm trọn vẹn. 

Volkswagen Viloran phù hợp với các thương gia, doanh nghiệp và gia đình nhiều thế hệ thích tận hưởng các chuyến du lịch.

Về nội thất, Viloran mang đến không gian rộng rãi và thoải mái dành cho cả 7 hành khách. Ở hàng ghế thứ 2 được bọc da cao cấp, thiết kế theo kiểu thương gia. Bên cạnh đó, còn được trang bị bệ đỡ chân điều chỉnh điện có khả năng xoay góc 90 độ, nghiêng lưng ghế tối đa 70 độ, làm mát hoặc sấy ghế, massage 3 chế độ cũng như gối tựa đầu điều chỉnh ôm sát hai bên đầu. Không chỉ vậy, ở hàng ghế này, người dùng có bệ tỳ tay, khay để ly, khay đựng điện thoại, cổng sạc và hộc chứa đồ. Song, xe cũng được trang bị hệ thống giải trí màn hình cảm ứng 12 inch, kết nối Apple, CarPlay, USD, Bluetooth và màn hình hiển thị đa thông tin kỹ thuật số. Ngoài ra, Volkswagen Viloran được trang bị hệ thống kiểm soát điều khiển thích ứng ACC, tự động phanh gấp, hỗ trợ đỗ xe tự động Park Assist…Hiện tại, xe có hai phiên bản Premium và Luxury, giá bán lần lượt là 1.989 tỷ đồng và 2.188 tỷ đồng.

Nâng tầm đảng cấp, trải nghiệm sống mới mẻ, khẳng định chất riêng với Volkswagen Viloran. 

Tác giả: Đẹp Cars

28/12/2023, 22:00