Có gì đặc biệt ở dòng son mới Blur Matte Lipstick của 3CE? - Tạp chí Đẹp

Có gì đặc biệt ở dòng son mới Blur Matte Lipstick của 3CE?

Tin Tức

Sau một khoảng thời gian “làm mưa làm gió” tại thị trường Hàn Quốc, mới đây, thương hiệu mỹ phẩm 3CE hợp tác cùng Beauty Box Việt Nam đã có màn “chào sân” bộ sưu tập dòng son mới mang tên 3CE Blur Matte Lipstick. Đặc biệt, sự kiện còn có quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng như Hari Won, Thiều Bảo Trâm, Han Sara, Cara, cùng dàn hot tiktoker chuyên về làm đẹp.

Hai yếu tố chính làm nên dấu ấn cho thương hiệu 3CE trong lòng người yêu làm đẹp không thể không kể đến chính là những gam màu độc lạ, tạo xu hướng cùng khả năng bền màu đáng kinh ngạc. Hơn hết, các yếu tố đó một lần nữa được làm mới đầy ấn tượng trong dòng sản phẩm vừa ra mắt của 3CE: “3CE Blur Matte Lipstick” – Bộ sưu tập son “mịn – mờ” với bảng màu đa dạng, dẫn đầu xu hướng đi kèm kết cấu mỏng nhẹ cho môi. Thêm vào đó, với công thức mịn – mờ của dòng son 3CE Blur Matte Lipstick sẽ mang đến một cảm giác độc đáo chưa từng có khi không làm khô hay lộ vân môi mà còn vô cùng ôm sát môi. Đồng thời, hiệu ứng cuối với chất son mịn màng, tạo cảm giác lớp son trên môi mượt mà từ trong ra ngoài giúp chinh phục phái đẹp ngay từ trải nghiệm đầu tiên.

Bên cạnh đó, không chỉ được yêu thích vì thiết kế sang trọng, nét mịn – mờ độc đáo, 3CE Blur Matte Lipstick còn nhận được cơn mưa lời khen về bảng màu đa dạng với 10 sắc màu phong phú và bắt kịp xu hướng. Các sắc thái mới được giới thiệu của 3CE Blur Matte Lipstick gồm những gam màu nhẹ nhàng, màu ấm và màu trung tính điển hình như: Peanut Beige, Rosiness, Salty Cinnamon, Newtro Wave,… và nhiều gam màu “hot trend” khác được nhiều sao Việt phải lòng. 

Tác giả: Đẹp Beauty

15/07/2023, 07:36