Cô gái “siêu lùn” đổi đời nhờ vũ thoát y

Sống

Kat Hoffman đến từ Ohio, 26 tuổi, cao 1,19m, nặng chưa đến 28 kg. Cô kiếm được 1500USD mỗi tuần nhờ làm vũ công và chia sẻ rằng, việc thực hiện những vũ điệu múa cột giúp mình quên đi nỗi đau bị bắt nạt, chế giễu trước đây.

(Ảnh: Barcroft Media)

Hoffman bị dị tật bẩm sinh khiến cô sinh ra với một cơ thể nhỏ bé, cánh tay, chân và cơ thể ngắn hơn so với những đứa trẻ bình thường. “Ở trường học, tôi bị tẩy chay, mọi người trêu chọc tôi vì cơ thể nhỏ bé này và tôi thấy giận dữ với cả thế giới”, Kat nói. “Đó là khoảng thời gian đầy khó khăn, khi phải đối diện với những kẻ thô lỗ và tàn nhẫn. Mỗi ngày, tôi sợ phải đến trường, và không ai muốn trò chuyện với tôi”. Rồi một ngày, cô được một người bạn là vũ công đưa đến một câu lạc bộ vũ thoát y. “Đó là một cú sốc. Tôi đứng trên sân khấu mỗi đêm và đến cuối tuần tôi có 1000USD. Vì vậy, tôi quyết định đây sẽ là cuộc sống mới của mình.”

Mặt dù bị ức hiếp, Kat – chọn nghệ danh là “Kat the Midget Stripper” – luôn tự hào về cơ thể của mình. “Nhiều người rơi vào hoàn cảnh như tôi đã cảm thấy bản thân thật xấu xí với những khiếm khuyết, nhưng điều đó không đúng. Mọi người đều quyến rũ theo cách riêng của mình và chính nhân cách của bạn mới là điều quan trọng nhất. Với định nghĩa của tôi, có một trái tim nồng nhiệt là tất cả những gì bạn cần để trở nên xinh đẹp.”

Không chỉ kiếm được tiền từ công việc yêu thích, Kat còn tìm thấy tình yêu với một quân nhân cao gần gấp đôi cô (anh Eich Buscher, 34 tuổi, cao 1,82m). Eich là “fan hâm mộ” của Kat và họ yêu nhau sau khi anh bày tỏ lòng ngưỡng mộ với cô. Giờ đây họ đã đính hôn và một hôn lễ đang đến thật gần. Sự chênh lệch về chiều cao có một vài bất tiện, chẳng hạn như Kat sẽ khá vất vả khi đi dạo cùng chồng chưa cưới, nhưng cả hai đều cho rằng sự khác biệt ấy mới chính là điều thú vị, và họ sẽ “dàn xếp” được những khó khăn.

(Ảnh: mirror)


(Ảnh: mirror)

Kat Hoffman đã khiêu vũ ở hầu hết các câu lạc bộ trong cả nước và dự định sẽ theo đuổi nghề nghiệp này trong ít nhất 5 năm nữa. “Vũ thoát y đã dạy tôi đánh giá cao bản thân và trả lời được câu hỏi ‘tôi là ai’. Tôi tự hào với những gì mình làm.” – Kat nói.

Đoàn Tâm

Biên dịch từ nypost

logo 

Thực hiện: depweb

28/01/2015, 17:13