Cô dâu hụt đem váy cưới ra "nghịch bẩn" - Tạp chí Đẹp

Cô dâu hụt đem váy cưới ra “nghịch bẩn”

Sống

Năm ngày trước lễ cưới, vị hôn phu của Shelby Swink nói rằng anh ta không còn yêu cô nữa và muốn hủy bỏ buổi lễ. Tuy nhiên, thật may mắn là Shelby tìm được cách để gỡ gạc cho buổi lễ: “Tôi vẫn muốn bữa tiệc diễn ra như đã định, nhưng sẽ thay đổi một chút cho phù hợp thôi”

Ý tưởng của Shebly là đem váy cưới ra “nghịch bẩn” bằng đủ loại màu vẽ! Không chỉ cô, các khách mời và người thân cũng dùng màu vẽ để tô lên những bộ trang phục được chuẩn bị cho lễ cười. Vậy là ngày mà ai cũng cho rằng cô dâu sẽ khóc nức nở vì không có chú rể lại trở thành bữa tiệc chơi đùa tràn ngập tiếng cười với gia đình và bạn bè.

 

“Tôi chẳng biết dùng từ ngữ nào để diễn tả cảm giác được giải phóng của chính mình. Khoảnh khắc những mảng màu đầu tiên bám trên váy cưới, tôi biết tôi đã được tự do. Tất cả những tổn thương và đau đớn, tôi biết lúc ấy chúng cũng bỏ tôi đi”, Shelby hào hứng chia sẻ.

 

 

Mẹ của Shelby là người mua váy tặng cô, lúc đầu bà thấy tiếc vì làm bẩn một chiếc váy đẹp như vậy, nhưng sau đó, bà cùng chồng vui vẻ tham gia vấy màu lên chiếc váy cưới. “Chúng tôi sẽ mãi ở bên cạnh con bé mỗi khi nó cần, luôn luôn là vậy”.

Cuối bữa tiệc, chiếc váy được chuyển đến khu trưng bày ở Memphis, những ai đến đây mua hay thuê váy cưới đều được Barefoot Bride (một studio đồ cưới nổi tiếng) trích một phần tiền ra làm từ thiện cho đến khi chiếc váy vấy màu này không còn được trưng bày nữa.

 

Khi Shelby được hỏi  có muốn nói gì với chú rể “hụt” không, cô chia sẻ: “Cảm ơn anh vì đã cho tạo cho tôi một nỗi hụt hẫng và đau đớn đến vậy. Nhưng cũng nhờ thế, mà tôi nhận ra sức mạnh của chính mình lớn đến đâu. Cảm ơn vì đã dạy cho tôi biết rằng không ai có thể cướp mất niềm vui của tôi. Và nhất là, cảm ơn vì đã tạo cho tôi cơ hội để biết rằng gia đình và bạn bè vẫn sẽ luôn ở bên tôi dù có chuyện gì”.

Một số hình ảnh khác trong bữa tiệc với màu của cô dâu Shelby:

 

 

Bài: Đăng Hoàng

Ảnh: Offbeatbride

Thực hiện: depweb

02/01/2015, 00:34