“Cô dâu 8 tuổi” dạy Nguyên Khang múa bụng

Review

Avika Gor và MC Nguyên Khang trong buổi gặp gỡ fan hâm mộ

Avika Gor đóng phim từ năm 8 tuổi. Cô vốn xuất thân là một vũ công, sau đó bén duyên với điện ảnh. Tại Bollywood, việc có thể ca hát nhảy múa là một lợi thế rất lớn của các diễn viên, nhất là các diễn viên nữ vì nó giúp họ có thể diễn tả tốt ngôn ngữ cơ thể và có thể tham gia vào những tiết mục nhảy múa trong phim. Avika cho biết, ngoài lịch quay phim dày đặc, cô vẫn cố gắng theo học những khóa học ngắn hạn trên mạng để bổ sung cho kiến thức làm nghề của mình. Mới nhất, cô đang theo học một khóa học về đạo diễn phim của Mỹ.

Trong buổi giao lưu, MC Nguyên Khang đã đề nghị Avika Gor hướng dẫn mình vài điệu nhảy đơn giản để tập nhảy cùng các fan của cô. Avika không ngần ngại hướng dẫn anh vài động tác trong nhạc phim “Cuộc chiến những nàng dâu”. Những động tác mềm mại, khéo léo và uyển chuyển của Avika đã hoàn toàn chinh phục tất cả khán giả.Diễn viên ”Cô dâu 8 tuổi” hướng dẫn Nguyên Khang múa bụng

Được biết, tuần tới là sinh nhật Avika tròn 19 tuổi, Nguyên Khang và các fan đã âm thầm chuẩn bị 18 cái bánh kem nhỏ và một cái bánh lớn in hình Avika xinh đẹp trong bộ phim “Cô dâu 8 tuổi” để mừng sinh nhật sớm của Avika. Avika đã rất xúc động khi nhìn thấy những khán giả yêu mến cầm đèn flash điện thoại vẫy tay và hát theo nhạc ca khúc chúc mừng sinh nhật cô.

Avika xúc động khi được MC Nguyên Khang và các fan mừng mừng sinh nhật sớm 

Avika mời Nguyên Khang ăn bánh sinh nhật ngay trên sân khấu

Khi Nguyên Khang hỏi về chuyện tình cảm, Avika chia sẻ cô còn quá nhỏ để nghĩ đến chuyện yêu đương. Trước mắt, cô muốn tập trung cho những vai diễn mới, có tâm lý phức tập hơn và thực hiện những bộ phim ngắn của mình. 

Kết thúc chương trình, Nguyên Khang mời Avika Gor nán lại để ký tên, chụp ảnh và tặng quà lưu niệm cho người hâm mộ.

Bài: Thùy Dương
Ảnh: Nhân Võ
logo

Thực hiện: depweb

25/06/2016, 10:23