Clé de Peau Beauté tung ra thỏi son lì "vạn người mê" trong mùa Thu Đông năm nay - Tạp chí Đẹp

Clé de Peau Beauté tung ra thỏi son lì “vạn người mê” trong mùa Thu Đông năm nay

Làm Đẹp
cle-de-peau-beaute-rouge-a-levres-cachemire-2
Giá: 1.550.000VND

Dòng son mới dành cho mùa thu đông năm nay của Clé de Peau Beauté lấy cảm hứng từ chất liệu cashmere – loại sợi len hoàng tộc gắn liền với những tính từ: khan hiếm, đắt đỏ, xốp mềm đến tan chảy và rất phức tạp trong xử lý. Thiết kế của dòng son này không khác so với dòng Rouge À Lèvres ra mắt vào mùa thu năm ngoái: vẫn là vỏ son màu xanh tím thẫm ẩn chứa vạn triệu ánh nhũ li ti như trời đêm kì ảo, vẫn là đầu son hình cánh hoa được tính toán kĩ lưỡng để ôm khít làn môi. Sự khác biệt duy nhất nằm ở chất liệu son: Rouge À Lèvres lì hơn; còn Rouge À Lèvres Cachemire nhẹ hơn, mềm hơn, dù vẫn là son lì.

Những điểm sáng của Rouge À Lèvres Cachemire:

– Son lì nhưng không hề khô nhờ công nghệ bột phấn bọc dầu dưỡng độc quyền chỉ có ở Clé de Peau Beauté. Dầu cung cấp độ ẩm mượt, mướt mát, làm mềm những rãnh nhăn trên môi; bột phấn giúp khuếch tán ánh sáng, mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa 3 yếu tố: mờ, lì và bóng bẩy. Đó chính xác là tất cả những gì tôi vẫn kiếm tìm ở một thỏi son môi dùng hàng ngày.

– Đầu son được khắc tạc xuất sắc với đường cong mềm mại bao trọn bờ môi chỉ bằng một cú lướt tay. Thoải mái, êm dịu và chính xác!

– Bộ sưu tập có 8 màu son môi được xây dựng trên tông beige, hồng, cam, đỏ, đại diện cho các sắc hoa. Ngoại trừ sắc đỏ mãnh liệt 103 Legend và đỏ thẫm đầy “tội lỗi” 104 Decadent, tôi đặc biệt thích màu hồng tươi pha đỏ 106 Wild Geranium – sắc hồng của hoa phong lữ, thời trang và rất trẻ trung – dù trước đó vẫn luôn nghĩ son hồng không bao giờ nằm trong từ điển của mình.

Đánh giá: ★★★★★

Thực hiện: depweb

18/09/2018, 08:00