CK Reveal Man – Quà tặng mùa hè từ Calvin Klein

Tin Tức

Chính vì thế mà sự thành công vang dội của CK Reveal Women không nằm ngoài dự đoán của các nhà bình chọn nước hoa danh giá. Và lẽ dĩ nhiên, những từ ngữ hoa mỹ nhất lại một lần nữa được dành tặng cho phiên bản nam CK Reveal Men sau lần đầu tiên ra mắt. 

Khoái cảm, rung động và quyến rũ, CK Reveal Men gợi nhắc đến hình ảnh của một cuộc chạm mặt đầy mê hoặc mà ở đó bạn chắc chắn sẽ bị lún sâu trong sự cám dỗ của một chàng trai mạnh mẽ, trầm ấm và đầy nam tính. Chàng trai CK Reveal Men chính là người đàn ông hoàn hảo nhất và chàng là trung tâm của vạn vật. 

Sự kết tinh của các tinh thể gừng bọc đường mang đến một cảm giác lôi cuốn đầy mê hoặc bởi sự nam tính và ấm áp của nốt mở đầu tươi mát, tiếp tục là sự hòa quyện của muối thô và cây Kiwano mang lại sự cám dỗ kỳ lạ đã hé lộ một phần nam tính không thể rời mắt. CK Reveal Men có một kết thúc đầy ấn tượng bởi sự dữ dội của hổ phách kết hợp cùng cỏ Vertiver.  

Vẻ ngoài hòa nhoáng, thanh khiết, sang trọng và bí ẩn vốn luôn là giá trị của thương hiệu Calvin Klein. Từ thiết kế vỏ chai đến màu sắc đậm nhạt trên thân chai, CK Reveal Man là sự kết hợp đầy tương phản giữa cảm giác nam tính mạnh mẽ và sự quyến rũ, ấm áp. Nước hoa có màu xám xanh bí ẩn trôi nổi trong không gian thiết kế giản dị đầy mê hoặc, CK Reveal Men muốn ám chỉ chủ nhân của nó chính là những người đàn ông nam tính, mạnh mẽ nhưng có một trái tim thật ấm áp và ngọt ngào.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nước hoa Calvin Klein tại các TTTM: 

1) Diamond Plaza – Tp.HCM
2) Parkson Sài Gòn Tourist – Tp.HCM
3) Parkson Hùng Vương  – Tp.HCM
4) Parkson C.T – Tp.HCM
5) Cresent Mall – Tp.HCM
6) Viet Tower – Hà Nội

PV


logo

Thực hiện: depweb

30/07/2015, 18:12