CK One Summer 2015 - Quà tặng mùa hè từ Calvin Klein - Tạp chí Đẹp

CK One Summer 2015 – Quà tặng mùa hè từ Calvin Klein

Tin Tức

Calvin Klein – nhà tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực nước hoa Unisex đã tạo nên một cơn bão mạnh mẽ từ những năm 1994. Và 2 năm sau khi cho ra đời tuyệt tác CK One, Calvin Klein tiếp tục trình làng CK One Summer phiên bản giới hạn dành riêng cho từng năm. Sự kiện ra mắt CK One Summer luôn là sự kiện được các tín đồ nước hoa mong đợi nhất trong năm.

Thiết kế chai lượn sóng dập dìu và thân chai chuyển màu ombre xanh thẳm, không còn nghi ngờ gì khi nói rằng đây chính là một trong những thiết kế đáng lưu tâm nhất của Calvin Klein. 

Ngay từ tầng hương đầu tiên, CK One Summer 2015 đã gây được sự chú ý khi bắt đầu với hương rượu gin và tonic chanh mát lạnh; nốt giữa là sự hòa quyện giữa cam quýt và hoa hồi đầy hứng khởi. Như một chuyến du hành, sau khi tầng hương đầu và hương giữa dịu đi, CK One Summer 2015 chốt hạ bằng xạ hương, gỗ, và hổ phách óng ả, gợi lên hình ảnh về một làn da rám nắng. Đây chính là dư vị của biển xanh nhiệt đới, cát trắng và ánh nắng vàng đầy thư thái và tươi mới.

Nếu bạn muốn có trải nghiệm về mùi hương của CK One Summer 2015 này, hãy đến quầy chương trình “Summer Party” tại TTTM Parkson Hùng Vương từ ngày 10/07 – 17/07/2015, bạn sẽ được tư vấn về bí quyết chọn nước hoa thích hợp cho mùa hè cùng những quà tặng hấp dẫn và ưu đãi bất ngờ từ Calvin Klein.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về nước hoa Calvin Klein tại các TTTM: 

1) Diamond Plaza – Tp.HCM
2) Parkson Sài Gòn Tourist – Tp.HCM
3) Parkson Hùng Vương  – Tp.HCM
4) Parkson C.T – Tp.HCM
5) Cresent Mall – Tp.HCM
6) Viet Tower – Hà Nội

PV


logo

Thực hiện: depweb

30/07/2015, 18:10