Chuyện ngoại tình nóng bỏng của nhân viên bị “truyền hình trực tiếp”

Hậu Trường

Hành động vụng trộm của hai nhân viên công ty bảo hiểm Marsh Ltd. ở Christchurch, New Zealand đã bị rất nhiều người ở quán bar Carlton đông đúc đối diện chụp ảnh và quay phim lại, sau đó đưa ngay lên mạng.

Trang Stuff.co.nz cho biết người đàn ông là một quản lý của công ty, đã kết hôn và có con. Người vợ tội nghiệp của anh ta đã từ chối nói chuyện với chồng và “khóc như mưa.”

Hai nhân viên ngoại tình bị lan truyền. (Nguồn: nypost.com)

Hai nhân vật chính trong vụ việc đều chưa quay lại nơi làm việc. Những cuộc gọi tới số máy văn phòng của họ đều do đồng nghiệp nhấc máy, và người đàn ông cũng không trả lời điện thoại di động. Còn người phụ nữ thì đã xóa trang Facebook cá nhân.

Một người phát ngôn của công ty Marsh Ltd. cho biết đây là “một vấn đề nội bộ” và không đưa ra bình luận gì. Trong khi đó, những hình ảnh về vụ ngoại tình nóng bỏng này hiện đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng.

“Đối diện với quán bar Carlton đông đúc, nơi tất cả mọi người đều chứng kiến trong khi họ thì chẳng để tâm. Và sau đó họ còn uống rượu vang ăn mừng” – Alex Wilton viết trên Facebook cá nhân cùng những bức ảnh chụp anh đăng tải.

Công ty Marsh Ltd. cho biết họ đã tiến hành một cuộc điều tra.

“Chúng tôi rất thất vọng về những gì mà hai nhân viên ở chi nhánh Christchurch đã làm. Những hành động này của họ không đại diện cho nhiều nhân viên chuyên nghiệp khác của Marsh” – giám đốc công ty Grant Milne phát biểu.

Hình ảnh nóng bỏng bị lan truyền. (Nguồn: nypost.com)

Nhiều người cho rằng cặp đôi này đã quá chủ quan khi nghĩ những ô kính tối màu ở văn phòng có thể chắn tầm nhìn của người ở bên ngoài.

“Mọi người biết hết. Ban nhạc ở quán bar lúc đó còn phải ngừng chơi vì khách trong quán còn mải theo dõi hai người ở tòa nhà bên kia… Chúng tôi đã có một trận cười sảng khoái. Đó là điểm nhấn của đêm hôm ấy” – Wilton cho biết.

Hiện chưa rõ số phận của cặp tình nhân nói trên sẽ như thế nào

Theo: Mai Nguyễn/Vietnamplus

Thực hiện: depweb

04/02/2015, 16:31