Chuyện ít biết về lễ cưới gây sốt của em gái Công nương Kate Middleton

Hậu Trường

Chuyện tình của Pippa – em gái công nương nước Anh và chàng doanh nhân James không bắt đầu bằng tiếng sét ái tình như cổ tích. Họ quý mến nhau như bạn bè, chậm rãi yêu rồi nói lời tay như hàng triệu cặp đôi khác. Nhưng điều quan trọng, họ lại tìm thấy nhau một lần nữa. Và lễ cưới như lời minh chứng, nếu là của nhau, sẽ có lúc quay về, bằng cách này hoặc cách khác.

Cùng Đẹp nhìn lại chặng đường yêu của Pippa Middleton và doanh nhân James:

Năm 2007

pippamiddleton_deponline_1

Pippa và James gặp nhau lần đầu tiên ở đảo St.Barts vùng biển Caribbe. Dù chẳng phải lòng nhau nhưng cả hai giữ liên lạc suốt nhiều năm sau đó.

Tháng 10.2012

pippamiddleton_deponline_2

Khoảng một năm sau khi Pippa “đường ai nấy đi” với cầu thủ cricket Alex Loudon, người ta bắt gặp Pippa và James cùng ăn tối. Và trong khoảng thời gian Pippa quảng bá cho “Celebrate” – quyển sách cô viết về cách sắp xếp và tổ chức một bữa tiệc hoàn hảo, chuyện tình của họ bắt đầu. Nhưng chẳng bao lâu sau đó, cặp đôi chia tay trong im lặng.

Tháng 2.2013

pippamiddleton_deponline_3

Pippa sánh vai với nhà môi giới chứng khoán đình đám Nico Jackson. Giới truyền thông nhiều lần bắt gặp cặp đôi bên nhau ở các câu lạc bộ đêm, trong các chương trình gây quỹ từ thiện, thậm chí là lần cả gia đình đi nghỉ ở Mustique Middleton.

Tháng 10.2015

Song, khi Jackson chuyển tới Geneva từ London để làm việc, người ta bắt đầu đặt câu hỏi về mối quan hệ giữa Pippa và nhà chứng khoán tài ba. Dù trước đó, cặp đôi đã bàn đến chuyện đính hôn.

Tháng 1.2016

pippamiddleton_deponline_8

Thông tin Pippa quay lại với James rộ lên khi người ta nhìn thấy chàng doanh nhân đồng hành cùng cô trong chuyến du lịch ở St. Barts với em trai James Middleton. Hai tháng sau, Pippa và James công khai xuất hiện trước công chúng khi cô tham gia cuộc thi trượt tuyết Birkebeiner vì mục đích từ thiện ở Rena, Na Uy.

Ngày 17.7.2016

Chiếc nhẫn đính hôn của cửa hiệu Robinson Pelham
Chiếc nhẫn đính hôn của cửa hiệu Robinson Pelham

Trong một buổi hẹn hò ở quận Lake, phía tây bắc nước Anh, James đã quỳ gối để cầu hôn Pippa trong một khung cảnh lãng mạn. Màn cầu hôn bất ngờ tới mức không chỉ Pippa mà bạn bè và gia đình cô đều hoàn toàn ngạc nhiên. Bố của Pippa và công nương Kate xúc động nói: “Cả hai là một cặp đôi hoàn hảo và tôi hy vọng chúng sẽ được hạnh phúc khi ở bên nhau”

20.5.2017

pippamiddleton_deponline_6

Tròn 10 năm từ lần đầu gặp mặt, Pippa và James nắm chặt tay nhau bước vào lễ đường. Đám cưới được diễn ra tại nhà thờ St Mark ở Englefield với sự góp mặt của 150 khách mời.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

22/05/2017, 11:05