Chuyến du hành vượt thời gian của Louis Vuitton trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018

Bộ Sưu Tập
Tại Bảo tàng Lourve, Louis Vuitton tổ chức show diễn Xuân Hè 2018 của mình với sự hiện diện của những đại diện báo chí từ khắp mọi nơi cùng những gương mặt đình đám trong showbiz và những nàng thơ của nhà mốt hơn 160 năm tuổi. Ở nơi lịch sử và hiện tại giao hòa, Giám đốc Sáng tạo Nicolas Ghesquière đã chọn một chủ đề không thể hoàn hảo hơn cho bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Louis Vuitton: cuộc du hành vào một thế giới, nơi quá khứ và hiện tại được kết nối vĩnh viễn.
scenography_9-jpeg
Show diễn Xuân Hè 2018 của Louis Vuitton được tổ chức ngay trong căn hầm lưu trữ tại bảo tàng Lourve ở Paris.
final-01-jpg
Bộ sưu tập của Louis Vuitton mang đậm tinh thần vượt thời gian; kết hợp giữa quá khứ và hiện đại một cách nhuần nhuyễn.
Louis Vuitton Paris Fashion Week Spring Summer 2018 Paris September/October 2017
Bộ sưu tập đặc trưng với những thiết kế kết hợp giữa phong cách hoàng gia Pháp thế kỷ 18 và trang phục thể thao hiện đại.
Trong chuyến viếng thăm bảo tàng MET tại New York, giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière đã bị cuốn hút bởi những trang phục hoàng gia Pháp vào thế kỷ 18. Ông tự hỏi liệu có cách nào để đánh thức những trang phục đã bị lãng quên và thổi vào chúng tinh thần của ngày nay? Bộ sưu tập Xuân Hè 2018 chính là kết quả từ những trăn trở ấy. Những mẫu áo khoác bằng chất vải gấm thêu đính cầu kì được kết hợp hoàn hảo cùng tính năng động và tự nhiên của trang phục hiện đại. Sự phối hợp ăn ý giữa quần shorts thể thao, áo khoác hoàng gia và những đôi sneakers cùng những thiết kế túi xách đậm tính viễn tưởng đã tạo nên một tổng thể không thể nào bắt mắt và cuốn hút hơn cho bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Louis Vuitton.
lv01-jpg
Áo khoác thêu đính cầu kì của hoàng gia Pháp thế kỉ 18 kết hợp cùng quần shorts thể thao và giày sneakers hiện đại trở thành thiết kế chủ đạo cho bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Louis Vuitton.
lv14-jpg
Kỹ thuật cắt may sắc sảo, xử lý chất liệu tinh tế và cách kết hợp trang phục đầy thông minh đã mang lại cảm giác vượt thời gian vô cùng độc đáo cho bộ sưu tập.
lvpe18details107-jpg
Mẫu áo t-shirt với hình in của show truyền hình ăn khách “Stranger Things” là điểm nhấn vô cùng thú vị trong bộ sưu tập Xuân Hè 2018 của Louis Vuitton.
lvpe18details026-jpg
Mẫu túi Speedy chống nước hứa hẹn sẽ là thiết kế ăn khách mới nhất của Louis Vuitton.
lvpe18details053-jpg
Mẫu ba lô chống nước sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo cho những chuyến viễn du đến những miền xa của người phụ nữ Louis Vuitton hiện đại.
lvpe18details042-jpg
Chiếc ví cầm tay Petit Malle nổi tiếng cũng được khoác lên vẻ ngoài mới đầy vương giả cho mùa Xuân Hè 2018.
lvpe18details011-jpg
Những đôi sneakers mang đậm âm hưởng tương lai tạo nên điểm nhấn độc đáo cho set đồ mang dư âm cổ điển.
lvpe18details084-jpg
Dù chưa ra mắt, nhưng những thiết kế sneakers mới nhất của Louis Vuitton đã bắt đầu được các tín đồ thời trang ráo riết săn đón.
lv28-jpg
Bên cạnh những thiết kế mạnh mẽ vẫn là các thiết kế mềm mại đầy lãng mạn, tạo sự cân bằng cần thiết cho tổng thể chung của bộ sưu tập.

Thực hiện: depweb

07/10/2017, 07:00