“Chuyện ấy”: 7 trải nghiệm có thể thử

Sống

1-Make-up sex


Diễn, kìm hãm một chút để làm tăng thêm khát vọng. Với một số đối tượng, make-up là sự khám phá tuyệt vời, có thể… gây nghiện.

Đó là chuyện sắp xông pha ra trận rồi mà cứ đủng đỉnh làm đẹp như trêu ngươi.

Chứng minh khoa học đàng hoàng, make-up ngay khi chuẩn bị “chiến đấu” làm tăng testosterone của chàng, tăng sự hăng hái.

Make-up sex là cái trò gì? Nó là màn làm đẹp khởi động trước khi “ra trận”. Sự khêu gợi, như thách thức làm nóng “chiến sự” đang tới hồi căng thẳng, làm đối phương khó cầm lòng chờ đợi.

Cao tay là vừa make-up, vừa đong đưa tình trườn qua mái tóc và hơi thở.

Nàng có móng tay, hãy trượt nó theo lưng chàng. Chàng không có móng vuốt, nhưng có răng nanh, nhẹ nhàng cắn cổ nàng. Nhớ là chỉ cạ phơn phớt, bờm xơm đủ để gạ khởi động một cuộc tấn công vào đồn thù.

2- Nhìn, chằm chằm

Các cụ bảo “nhìn còn tệ hại hơn xờ mó”. Đang “ấy” mà nhìn chòng chọc vào mắt nhau, làm cực khoái bùng cháy.

Ráng giữ ánh mắt ít nhất một phút, nhất là lúc sắp lên cao trào. Điều này tạo cảm giác cứ như cơ thể được tiếp sức mạnh và truyền cảm hứng cho cả đối tác.

Nếu “nhập cảnh” từ phía sau không thấy mắt, nên đặt gương. Nhưng không nên ỷ lại quá nhiều vào công cụ hỗ trợ này, đôi lúc phải lật cho mặt giáp mặt.

Vì mặt-đối-mặt, nhìn đắm đuối vào mắt, vẫn được xếp hạng là cách tiếp xúc tạo hiệu ứng và hiệu quả cao nhất.

3- Thực phẩm tình dục

Đến Thị Nở còn chiêu hồi được Chí Phèo chỉ bằng bát cháo hành, để thấy vai trò, vị thế của thực phẩm tình dục cao cỡ nào.

Nhưng đó chỉ là dinh dưỡng tình dục, bổ từ trong như quan niệm âm lịch châu Á. Cứ nhìn theo cách dương lịch vật chất, nhão như cháo, loét nhoét thế chả làm ăn được gì. Food sex vì thế hơi khác.

Các loại đồ ăn rất gợi cảm, từ hình hài, mùi, tới độ … cường tráng. Chúng thường được mô tả bằng các từ tình dục. Hãy sáng tạo với sự lựa chọn của riêng mình, sử dụng thực phẩm có kết cấu, hình dạng và mùi vị khác nhau.

Rau, củ, quả, kem được dùng nhiều, luôn gợi cảm bao nhiêu năm vẫn “chạy” tốt, dù đôi khi có mùi riêng. Food sex, lâu lâu thử với food cũng là một trải nghiệm.

4- Mọi nơi, cả trong… tủ quần áo

Mọi lúc còn phải tuỳ… tiềm năng, nhưng khi tiềm năng trào dạt dào thì mọi nơi là chuyện đôi khi gây luống cuống.

Tình thế nhiều khi không kịp tìm chọn, cứ loay hoay trong một không gian chật chội, chặt chẽ nóng nực… Vất vả, nhưng xong mới hiểu thế cũng là lãng mạn.

Nó tạo tình huống buộc xử lý và tập trung tìm tòi các góc độ mới, có khi buộc phải xoắn và cuộn tròn rồi bật ra theo một cách mới.

Cái khó ló cái khôn. Thiếu không gian như trong tủ quần áo sẽ làm bạn nghĩ ra các tư thế mới chưa từng nghĩ tới. Mới lạ, tạo cảm giác phấn khích, vui tươi.

Nhiều khi phải ép mình vào một chỗ chật hẹp, loại bỏ không gian thừa, không còn chỗ cho cơ động lại có rủi ro… sẽ ép bạn thông minh, năng động hơn, xoay vần tìm cách tránh rủi ro.

5- Sáng ra ruộng cày, tối nghỉ ngơi

Một ngày mới tốt đẹp mở ra khi “quan hệ” trước lúc ăn sáng.

Có thể ít thời gian hơn, nhưng sáng sớm dễ mang lại cảm giác lạc quan hơn và được hưởng lợi hơn từ hệ thống miễn dịch.

Với đàn ông, mức testosterone cao nhất vào ban đêm, sáng ra “cày” sau khi được nghỉ dài, cảm giác khoẻ hơn, sảng hơn và hứng thử tư thế mới và mạnh mẽ hơn.

6 – Rung theo nhịp máy

Rung là khoái, muốn khoái tìm cái rung.

Máy rung (vibrator) được thừa nhận là người bạn tốt nhất của chị em, nay được cho tốt cho cả anh em nữa.

Máy rung ở đây là các loại máy gia dụng, máy giặt, máy sấy, máy nào cũng là máy, miễn đung đưa, lúc lắc.

Cách làm được các chuyên gia chỉ dẫn: Vác nhau ra máy giặt hay máy sấy quần áo. Để nàng cúi xuống, nghiêng một góc, bụng và phần trên của cơ thể dựa vào thiết bị.

Chàng vào từ phía sau, tỳ chạm vào máy. Máy rung rù rì, lắc lư cả hai. Rung lắc đưa máu đến các ngóc ngách quan trọng, làm chúng trở nên nhạy cảm hơn nhiều.

7- Hứng với thiên nhiên

Thống kê cho thấy mọi lúc thường có tới 84.000 người ở mọi nơi đang bận “làm chuyện ấy”.

Nghe đã thấy “khó ở”, do đó, adrenaline tăng, được định hướng tới trạng thái hăng hái, nghịch ngợm và vui vẻ.

“Giao lưu” mọi nơi kiểu này hơi phiêu, nhưng phiêu cũng là một đặc tính và đem lại nhiều cảm xúc phiêu lưu, mạo hiểm, lạ.

Không cấm được và không tránh được, các chuyên gia tình dục học khuyên nên chuẩn bị một chút và đóng gói một số đạo cụ hữu ích.

Chẳng hạn một tấm chăn, khăn, ít giấy lau, bàn chải và nhớ tăng cường quan sát, cảnh giác để tránh bị nhìn thấy làm mất hứng.

Vụ tự nhiên này, hứng lên thì chịu…Nếu “kịp”, vẫn đủ khung cảnh màn trời chiếu đất, nhưng “phiêu” ở chốn an toàn hơn, thí dụ trong vườn nhà hoặc trên ban công.

TGP (theo Realbuzz)

Thực hiện: depweb

10/11/2012, 10:58