Chương trình Milo - Hành trình năng lượng xanh lập kỷ lục 10.000 người tham dư - Tạp chí Đẹp

Chương trình Milo – Hành trình năng lượng xanh lập kỷ lục 10.000 người tham dư

Tin Tức

Chương trình nhận được sự ủng hộ  đặc biệt từ các khách mời như Tiến sỹ Trần Thị Minh Hạnh, Phó giám đốc Trung tâm Dinh dưỡng Tp. HCM, cầu thủ bóng rổ Triệu Hán Minh, cầu thủ bóng đá Tài Em, Giọng hát Việt nhí 2014 Hoàng Anh và gia đình MC Thanh Thảo.    

Diên Viên – MC Đại Nghĩa, Hoàng Anh cùng MC Thanh Thảo và con gái tại sự kiện


Cầu thủ Tài Em và chàng ca sĩ nhí Hoàng Anh

“Milo – Hành trình năng lượng xanh” lần 2 do Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. HCM phối hợp với nhãn hàng Nestlé Milo tổ chức dưới sự chủ trì của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chương trình bao gồm hoạt động đi bộ đồng hành, giao lưu và bán hàng gây quỹ phát triển thể thao học đường. Người tham gia trực tiếp đóng góp bằng cách mua các dụng cụ thể thao ngay tại sự kiện.  

Chương trình năm nay đã lập kỷ lục mới với số lượng người tham dự khảng 10.000 người

Trong năm 2014, chương trình  đã thu hút 7.000 em học sinh và phụ huynh từ các trường tiểu học trên địa bàn cùng đi bộ và tham gia hoạt động gây quỹ. Với số tiền đóng góp của Nestle Milo và cộng đồng, 10 trường tiểu học trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh đã được trang bị các thiết bị thể thao tạo điều kiện cho các em nhỏ tập luyện chuẩn bị tham gia Hội Khỏe Phù Đổng  hàng năm. Số tiền dự kiến thu được từ chương trình năm nay khoảng hơn 600 triệu VND sẽ được tiếp tục sử dụng để hỗ trợ cho thêm 10 trường học do Sở Giáo Dục lựa chọn.


Sự kiện thu hút nhiều em nhỏ và phụ huynh tham gia

Gắn bó với thể thao học đường hơn 10 năm qua, Nestlé Milo đã trở thành người bạn thân thiết với các em nhỏ trong nhiều hoạt động thể thao.

PV


logo

Thực hiện: depweb

18/05/2015, 21:35