Chuỗi co-working space hàng đầu Việt Nam ra mắt trạm mới - Tạp chí Đẹp

Chuỗi co-working space hàng đầu Việt Nam ra mắt trạm mới

Tin Tức

Khi thời gian làm việc tại nhà tăng, người làm việc càng nhận thấy rõ nhu cầu giao tiếp, kết nối và xây dựng những tương tác đa chiều khó có thể được thay thế hoàn toàn bởi internet.

Để chứng minh cho tiềm năng “tiến hóa” mạnh mẽ của không gian làm việc tại các đô thị đương đại, Toong tiếp tục giới thiệu dự án mới, tập trung vào hệ sinh thái trải nghiệm đa chức năng.

Mảnh đất số 188 Võ Thị Sáu bao trọn diện tích 1250m2, nằm trong con hẻm đối diện Nhà Thiếu nhi Thành phố, tiền thân là Dinh Phó Tổng thống Sài Gòn. Từ trước đến sau, không gian được phân bố hợp lý với các khu vực vừa biệt lập, cùng lúc gặp gỡ nhau tại gian trung tâm rộng lớn. Dự án men theo bố cục này để xây dựng một hệ sinh thái văn phòng, nơi làm việc và nghỉ ngơi cho tầng lớp doanh nhân đương đại.

Hai gian bên được tái kiến thiết để trở thành văn phòng làm việc độc đáo cho doanh nghiệp, mang âm hưởng của những “công xưởng” đương đại với trần tôn cao, dồi dào ánh sáng. Phần nhà hậu quy hoạch thành tổ hợp tiện ích với phòng họp, khu pantry mở và phòng ngủ tĩnh mịch. Khoảng trời thoáng rộng với những lát cắt táo bạo của kiến trúc đương đại.

Tại không gian mở rộng, Toong dự kiến phát triển thêm Studio sáng tác dành cho nghệ sĩ, không gian thương mại sáng tạo và phòng làm việc quy mô từ 5-10 người.

Tác giả: Đẹp News

31/05/2021, 13:47