Chung Thanh Phong chọn Ngọc Trinh làm nàng thơ trong bộ ảnh đồ cưới đẹp ngất ngây - Tạp chí Đẹp

Chung Thanh Phong chọn Ngọc Trinh làm nàng thơ trong bộ ảnh đồ cưới đẹp ngất ngây

Bộ Sưu Tập

Ngọc Trinh “lột xác” vô cùng xuất sắc trong những thiết kế đầm cưới của NTK Chung Thanh Phong cho mùa Xuân Hè 2020.

Vốn là nhà thiết kế có gu thời trang tinh tế, hiện đại và luôn hiểu rõ “công thức” chọn nàng thơ phù hợp cho từng bộ ảnh khác nhau, NTK Chung Thanh Phong quyết định đặt lòng tin nơi Ngọc Trinh để cùng thực hiện bộ ảnh lung linh đẹp đến nao lòng. Ngọc Trinh rũ bỏ hình ảnh của “nữ hoàng nội y”, hóa thân thành cô dâu vô cùng xuất sắc trong những sáng tạo mới của NTK Chung Thanh Phong.

Các thiết kế đầm cưới mùa này của NTK Chung Thanh Phong vẫn vô cùng đa dạng trong các phom dáng nhằm tôn lên sắc vóc của những cô dâu trong ngày trọng đại. Là gương mặt được rất nhiều cô dâu đình đám trong V-biz tin tưởng trong thời gian qua, NTK Chung Thanh Phong khẳng định phong độ của mình với những sáng tạo mới cho mùa Xuân Hè 2020.

Lần này, NTK Chung Thanh Phong tiếp tục hợp tác cùng “cạ cứng” là nhiếp ảnh gia/chuyên gia trang điểm Tee Le, kết hợp đều được những tính toán kĩ lưỡng cùng bố cục hài hoà, chỉn chu nhằm mang đến bối cảnh phù hợp nhất, tôn lên được thiết kế váy cưới. Concept chụp hình theo hơi hướng lãng mạn, mơ màng nên phần background được trang trí bằng hoa tươi, đây cũng là yếu tố mà Chung Thanh Phong và êkip đều hết sức tâm đắc.

Thực hiện: Tuấn Anh

13/03/2020, 10:30