Chung tay vì cộng đồng để nâng cao chất lượng sống

Tin Tức

“Chung tay vì cộng đồng” là chương trình Viglacera mong muốn truyền cảm hứng về chất lượng sống và cam kết sẽ luôn đồng hành cùng người tiêu dùng, mang đến nhiều sản phẩm nội địa chất lượng cao, xứng tầm quốc tế.

Chuỗi hoạt động bao gồm các chương trình dành riêng cho từng nhóm đối tượng với mong muốn nâng cấp không gian phòng tắm, nhà vệ sinh chất lượng, cam kết biến đổi trải nghiệm của người tiêu dùng để phục vụ và nâng tầm phong cách sống.

“Đồng hành kiến tạo tương lai” là chương trình được triển khai với mục đích hỗ trợ các trường học, bệnh viện, các công trình trên toàn quốc khôi phục, cải tạo cơ sở vật chất sau một khoảng thời gian chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. “Tri ân người tiêu dùng Việt” là chương trình thay lời cảm ơn đến người tiêu dùng sau một khoảng thời gian đã sử dụng sản phẩm thiết bị vệ sinh Viglacera có nhu cầu muốn nâng cấp, đổi mới.

Viglacera mong muốn thúc đẩy nền kinh tế Việt Nam thông qua việc cung cấp thiết bị vệ sinh với ưu đãi đặc biệt dành cho các hộ kinh doanh dịch vụ như nhà hàng, khách sạn & homestay trên cả nước. Hoạt động hỗ trợ này giúp mang đến trải nghiệm chất lượng cho người sử dụng thông qua những sản phẩm áp dụng công nghệ tiên tiến. Với thông điệp “Nâng tầm phong cách sống”, Viglacera thông qua chuỗi hoạt động “Chung tay vì cộng đồng” hy vọng sẽ đem lại một môi trường sinh hoạt từ công cộng đến các hộ tư nhân đảm bảo chất lượng vệ sinh, nâng cao phong cách sống hiện đại cho người sử dụng.

Bài: Đẹp Online

09/08/2022, 17:00