Chứng kiến cách nhìn nhận về cuộc sống mới mẻ qua BST Dolce & Gabbana Thu Đông 2021

Bộ Sưu Tập

BST Dolce & Gabbana Thu Đông 2021 dành cho nam giới vừa được giới thiệu trên nền tảng kỹ thuật số, mang đến nguồn năng lượng tươi mới, cùng cách tiếp cận sáng tạo. 

Hai NTK Domenico Dolce & Stefano Gabbana đã phát triển BST Thu Đông 21-22 này dựa trên chính sự quan sát về những gì đang xảy ra và hiện diện trong xã hội, đặc biệt là trong thời khắc lịch sử này. Và điều này cũng thể hiện một sự thật là cách chúng ta nhìn nhận về thế giới và cuộc sống giờ đây đã thay đổi. Nền tảng của điều này chính là mọi thứ đều có thể được quan sát qua lăng kính của internet và mạng xã hội: kết nối với càng nhiều màn hình TV/máy tính từ khắp mọi nơi trên thế giới để hiểu và chứng kiến những gì đang diễn ra ngay thời điểm này chính là văn hoá giới trẻ.

Chính những người trẻ đại diện cho một kỉ nguyên số và cũng sở hữu những mối liên kết vô cùng ngẫu hứng, sáng tạo là khởi điểm cho bộ sưu tập DG TOGETHER. Ý tưởng chính là khả năng có thể làm việc trực tuyến, lý tưởng và sáng tạo với thế hệ mới của mạng xã hội; thế hệ trẻ chính là nguồn cảm hứng vô tận cho những thiết kế của Dolce & Gabbana.

Tất cả những xu hướng nổi lên từ những kênh mạng xã hội đi kèm công nghệ mới đã ảnh hưởng tới bộ sưu tập này; cách trang điểm, làm móng và quần áo không còn  mang một định nghĩa cụ thể nữa mà thay vào đó là một sự tự do tột đỉnh đại diện cho thế hệ này. Và đây là cách thức mới để giao tiếp, một dấu hiệu của sự mới lạ. Hai NTK Stefano và Domenico luôn luôn hướng đến thế hệ mới như thể đó là mạch máu cho những sáng tạo mới của mình.

Một lần nữa, hai nhà thiết kế đã tạo ra DNA, tầm nhìn mới của họ, cùng tồn tại với cách nhìn của các thế hệ mới. BST Dolce & Gabbana Thu Đông 2021 dành cho nam là kết quả của một quá trình quan sát hướng đến tương lai và những điều đang đến.

Thực hiện: Tuấn Anh

04/02/2021, 07:00