Chúc mừng Tạp chí Đẹp 15 tuổi !

ĐẸP DATA

Xin trân trọng cảm ơn những người tri kỷ đã dành cho Đẹp những lời chúc mừng, sẻ chia, góp ý nhân dịp tròn 15 năm tuổi.
Tất cả đều thật đẹp!

 

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn: Chúc mừng Tạp chí Đẹp 15 năm sáng tạo và bền vững! 

Nhạc sĩ Quốc Bảo:  Từ những trang giấy Đẹp, hơi ấm và tình thân ái tỏa ra. Ít có, hay là không có, tờ tạp chí nào tỏa ra sự ấm áp được như vậy. Phần nào, ấy là do tình thân có đôi chút riêng tây tôi đã nhận được từ các bạn phụ trách Đẹp; nhưng mặt khác, chính cái cách làm báo này, cách trình bày thật gần gũi những điều có thể xa lạ và phù phiếm, đã giữ cho Đẹp ấm. Ấm ngọt, nồng nàn, mười lăm năm.

“Mười lăm năm ấy biết bao nhiêu tình” (Nguyễn Du)

Hương Color – Cựu Giám đốc sáng tạo của Tạp chí Đẹp: Chúc mừng thành công của ĐẸP và đến ngày hôm nay giá trị của việc đề cao sự SÁNG TẠO khiến ĐẸP luôn thành công và dẫn đầu.

Nhà báo Cát Khuê: Chúc mừng Tạp chí Đẹp – tạp chí đẹp theo đúng mọi nghĩa của từ này cả về hình thức và nội dung. Tự hào trước đây đã từng cộng tác với Đẹp trong khá nhiều bài về các nhân vật nổi tiếng như Charlie Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Hồng Ánh, Phan Đăng Di, Bình Minh, Hà Anh Tuấn… Chuẩn mực của Đẹp (nội dung + hình thức +… nhuận bút) luôn là sự ganh tỵ lành mạnh của nhiều tạp chí khác! Hi vọng sau khi qua tuổi “dậy thì” Đẹp vẫn lung linh đáng yêu hoành tráng như thế.

Giang Paul (Hiệu trưởng Trường Tiểu học Dân lập Quốc tế VIP Hà Nội, Phó Giám đốc Công ty sách Alpha Book, cổ đông kiêm Trưởng phòng hợp tác phát triển Công ty Du lịch Bạn đồng hành, đồng thời là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tư vấn Quản lý Việt, Tổng Thư ký Hội HS-SV tại Pháp): Chúng tôi có vinh hạnh làm quen với Đẹp vì công việc, khi cùng chuẩn bị cho Đẹp Fashion Runway 202. Tính chuyên nghiệp của ê kíp Đẹp làm cá nhân tôi rất ngưỡng mộ, từ giai đoạn chuẩn bị cho tới cả sau khi đã xong chương trình. Đặc biệt, sự hết mình với công việc từ sáng tới đêm, sự hỗ trợ tối đa cho các đối tác của các bạn khiến chúng tôi ngay lập tức hòa nhập vào guồng công việc như chính ê kíp lâu năm của mình vậy. Giờ đây, Đẹp với tôi không chỉ là đối tác mà đã trở thành những người bạn có thể giúp đỡ nhau khi cần thiết, hay gọi nhau cà phê tếu táo. 15 năm với những người cũ mà tầm vóc và trí tuệ luôn luôn mới. Chúc mừng sinh nhật Đẹp!

Tiến sĩ Phan Tất Thứ (doanh nhân làm việc trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn doanh nghiệp): Đừng hỏi Google Đẹp là gì, là ai, làm gì… một câu tặng Đẹp: “Tôi không phải là thứ để làm đẹp. Tôi chính là Đẹp”.

 

Người mẫu, diễn viên và đạo diễn thời trang Xuân Lan: Mỗi lần xuất hiện lên bìa là tâm trạng lại nôn nao háo hức… Cảm ơn vì Đẹp yêu thương mình.

Vũ Mít: Đẹp chứng kiến từng giai đoạn trưởng thành trong nghề báo của tôi. Từ khi còn là một sinh viên làm thêm cho đến khi trở thành một nhà báo chính thức và thậm chí khi mình đã… rời xa nghiệp báo. Nghề cầm bút, vốn có quá nhiều tâm sự trong giai đoạn báo chí đa phương tiện phát triển này. Thế nhưng tôi vẫn quá yêu cảm giác được ngửi mùi mực in trên giấy mới, yêu cảm giác hồi hộp đọc từng chữ mình viết ra trên trang báo được trình bày lộng lẫy, yêu cảm giác tờ báo ra đúng hẹn đầu tháng mà mình vẫn đang mong như mẹ về chợ, yêu cảm giác chữ nghĩa đa tầng lớp, yêu từng giá trị Đẹp mà tờ báo đã vạch ra và mình như người thồ xe mang giá trị nặng trịch ấy đến với bạn đọc của Đẹp.

Với Đẹp, tôi từng là Cộng tác viên của những gì nhỏ nhất – nhỏ bằng con tem trên báo ở những mẩu review sản phẩm âm nhạc, cho tới việc đảm nhận chủ chuyên mục, biên tập thực hiện… Thậm chí, cho đến thời điểm này khi tôi không còn muốn viết lách thì Đẹp vẫn là một giá trị đáng trân trọng. Thứ nhất, Đẹp vẫn luôn trân trọng tôi, coi tôi là một trong những cây bút chủ lực của tòa báo, dành cho tôi những khoảnh đất vàng để cày xới và gieo trồng. Thứ hai, trong thời buổi chữ nghĩa rẻ như bèo, Đẹp vẫn có chỗ cho người viết và người đọc cùng giao cảm chữ nghĩa với nhau, cùng khẳng định những giá trị tốt đẹp của cuộc sống: không chỉ trong văn hóa, giải trí đơn thuần mà là trong cuộc sống hiện đại và bao la này…

… Báo chí và nghệ sĩ là những người đồng hành, dũng cảm và độc lập khẳng định nhau trước mọi làn sóng thương mại và truyền thông. Càng bản lĩnh thì càng giữ được giá trị…

>> Và còn rất nhiều nữa – những lời chúc ý nghĩa dành cho Đẹp

 L.H (tổng hợp)

logo

>>> Có thể bạn quan tâm:  15 năm, Đẹp kiên trì mở đường cho các thương hiệu đẳng cấp quốc tế. 15 năm, Đẹp nỗ lực đưa thời trang Việt Nam lên đỉnh cao. 15 năm, Đẹp phát hiện, quảng bá những gương mặt sáng giá của thế giới giải trí.

 

Hãy gửi thông tin, bài viết và hình ảnh bạn có cho chuyên mục Giải trí của Đẹp Online tại đây. Bài viết được đăng tải sẽ nhận nhuận bút theo quy chế của Tòa soạn. Trân trọng!

Thực hiện: depweb

30/12/2013, 11:45