Chú rể hoãn cưới vì bị bắn vào… “chỗ ấy”

Chưa được phân loại

Dan Littlejohn đã cùng một nhóm bạn của mình đến trung tâm súng sơn Force Delta ở Crawley, West Sussex (Anh) ngay trước ngày trọng đại của mình. Chú rể 30 tuổi này đã bị trúng một vết đạn vào đúng… chỗ hiểm khiến anh rất đau đớn.

Ngay lập tức, anh ấy cảm thấy như bị đốt cháy. Anh ấy đã nói với người phụ trách nhưng không muốn để anh ta nhìn thấy. Vì vậy, Dan đã đi ra phía sau gốc cây để đảm bảo rằng, tất cả mọi thứ đã ổn.

Tuy nhiên, “chỗ hiểm” của anh ấy bị sưng rất to và phải rất cố gắng, Dan mới có thể đi bộ. Anh chia sẻ: “Tôi đã có thể trở về nhà. Đó là bữa tiệc độc thân của tôi nên tôi đã cố tỏ ra dũng cảm. Nhưng tôi không nhận ra tình hình đã nghiêm trọng như thế nào”.

Dan nói: “Tất cả chúng tôi đều đi đến quán rượu nhưng khi tôi đi thay đồ thì nó đau đến mức tôi không thể mặc quần vào”. Anh ấy đã phải trở về nhà sớm và đi ngủ với vết đau.

 

Dan Littlejohn, chú rể 30 tuổi đã phải hoãn lễ thành hôn sau khi bị tai nạn súng sơn rất hy hữu.

Sáng hôm sau, tình trạng của anh ấy trở nên tồi tệ hơn rất nhiều và vị hôn thê Gemma của Dan đã đưa anh ấy tới Bệnh viện Crawley trong trạng thái vô cùng lo lắng.

Các bác sỹ cho biết, lực của cú bắn rất mạnh và đã gây rách một động mạch khiến cho Dan bị chảy máu trong nghiêm trọng. Tuy nhiên, câu chuyện đau đớn đã có một kết thúc có hậu, cho dù cặp đôi phải lùi lễ thành hôn hai tuần sau đó.

Dan chia sẻ: “Chúng tôi chỉ đi bắn súng sơn bởi vì trong nhóm có một vài người bạn không thích chơi go-kart” (Go-kart là một môn thể thao sử dụng những chiếc xe 4 bánh mini giống như xe đua công thức 1).

Cho dù vẫn chưa hoàn toàn hồi phục nhưng các bác sỹ cho biết, anh chàng này sẽ ổn và anh ấy vẫn sẽ có thể có những đứa con.

Theo TTVN

Thực hiện: depweb

02/10/2012, 01:50