Christian Louboutin đồng hành cùng vợ chồng diễn viên Idris Elba với BST gây quỹ cho các tổ chức phi lợi nhuận

Bộ Sưu Tập

Tình bạn giữa NTK Christian Louboutin và hai vợ chồng Idris Elba, Sabrina Elba luôn tràn ngập những tiếng cười, niềm vui và sự tôn trọng lẫn nhau. Khi gặp nhau vài năm trước, bộ ba đã có một mối quan hệ thân thiết vượt xa sự xuất hiện trước công chúng, một mối quan hệ được xây dựng dựa trên sự đoàn kết và các giá trị được chia sẻ.

Idris Elba, Sabrina Elba và NTK Christian Louboutin

Những thiết kế giày và phụ kiện trong BST “Walk a Mile in My Shoes” bắt nguồn từ chuyến thăm Idris đến đài tưởng niệm Martin Luther King Jr. ở Los Angeles. Thông điệp từ BST không hàm ý rằng bất cứ ai đi một dặm trong đôi giày của người khác theo nghĩa đen, mà thay vào đó coi phương châm này như một lời kêu gọi hành động, hãy đặt mình vào vị trí của người khác. Đây cũng là lời kêu gọi ủng hộ các nạn nhân của sự tàn bạo của cảnh sát và bất công phân biệt chủng tộc ở Hoa Kỳ, những nông dân nhỏ và con cái của họ ở Somali, những thanh thiếu niên bị đối xử bất công ở Anh và những trẻ em mồ côi và bé gái ở Sierra Leone, gốc gác của Idris Elba.

Toàn bộ số tiền thu được từ bộ sưu tập này sẽ được chuyển trực tiếp cho 5 tổ chức phi lợi nhuận. Tổ chức từ thiện cứu trợ nhân đạo Be Rose hỗ trợ những người dễ bị tổn thương cần hỗ trợ khẩn cấp và trao quyền cho các góa phụ chăm sóc gia đình của họ thông qua nông nghiệp. Purposeful là một tổ chức cấp cơ sở cung cấp dịch vụ tư vấn cho trẻ em gái. Sự bảo trợ của Idris dành cho Nhà hát Immediate ở Đông London góp phần lan tỏa thông điệp rằng tất cả mọi người đều có thể tiếp cận với nghệ thuật. Nhưng nỗ lực của Sabrina Elba gắn liền với Quỹ Hy vọng Somali nhằm cung cấp cơ hội tiếp cận giáo dục cho trẻ em kém may mắn. Được thành lập bởi Harry Belafonte, sứ mệnh của Gathering for Justice hướng tới việc chấm dứt tình trạng giam giữ trẻ em, lấy hòa bình làm nền tảng cho sự gắn bó với công bằng xã hội. 

Cả ba người đều muốn tạo ra sự thay đổi có ý nghĩa thông qua các giải pháp thiết thực. Họ lạc quan tin rằng hành động được thực hiện bởi các cá nhân và cộng đồng sẽ giúp định hướng một lộ trình mạnh mẽ hướng tới thông điệp toàn cầu về bình đẳng và, như NTK Christian Louboutin nhấn mạnh: “Một tinh thần trách nhiệm thực thụ”.

Thực hiện: Tuấn Anh

01/07/2021, 07:00