Chopard Watches & Wonders 2023: Lễ hội ánh sáng của các kiệt tác đồng hồ và trang sức đắt giá - Tạp chí Đẹp

Chopard Watches & Wonders 2023: Lễ hội ánh sáng của các kiệt tác đồng hồ và trang sức đắt giá

Bộ Sưu Tập

Bất kể ngày hay đêm, kết hợp với trang phục giản dị hoặc sang trọng, các thiết kế đồng hồ và phụ kiện cao cấp đặc sắc của Chopard tại Watches & Wonders 2023 mang đến bữa tiệc ánh sáng đẹp mắt từ kim cương và đá quý.  

chopard watches & wonders 2023 - 1
Alpine Eagle: Chopard ra mắt BST đồng hồ thể thao sang trọng đương đại với thiết kế thuần túy kết hợp với cơ chế tinh xảo. Tỷ lệ tối ưu và mặt số có kết cấu “Monte Rosa Pink” mang đến cho thiết kế sự sang trọng và khác biệt không thể phủ nhận; trong khi các lớp hoàn thiện của nó phản ánh các tiêu chuẩn cao nhất của ngành Haute Horlogerie và được công nhận bởi con dấu Poinçon de Genève danh giá.
chopard watches & wonders 2023 - 2
Happy Sport: Một chiếc đồng hồ dành cho những người phụ nữ tự nắm bắt định mệnh của chính mình – với năng lượng sống mạnh mẽ được thể hiện qua những viên kim cương nhảy múa vui tươi, mê hoặc. Phiên bản kích thước mới của chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng này có bốn tùy chọn về chất liệu và dây đeo – bao gồm tùy chọn dây đeo double tour mới – và các chi tiết đính kim cương.
chopard watches & wonders 2023 - 3
Imperiale: BST được mở rộng với một phiên bản số lượng giới hạn gồm 25 chiếc đồng hồ đặc biệt, được chế tác bằng vàng hồng 18 cara, thiết kế dựa trên cảm hứng từ vẻ đẹp lộng lẫy của loài hoa sen. Họa tiết hoa biểu tượng của BST xuất hiện trên tấm nền mô phỏng bầu trời với vẻ đẹp biến thiên theo thời gian nhờ cơ chế xoay phân biệt giữa ban ngày và ban đêm.
chopard watches & wonders 2023 - 4
Happy Hearts: Sự mềm mại mẫu mực với những đường nét gợi cảm. Sinh động và rực rỡ sắc màu. Cam kết đạo đức vững vàng. Những món trang sức hiện đại dễ đeo lẻ hoặc xếp chồng lên nhau, nay chào đón thêm một trái tim bằng đá opal màu hồng xinh xắn đang đập rộn ràng trong một bộ trang sức hoàn chỉnh, bao gồm một chiếc vòng cổ mặt dây chuyền, một chiếc vòng tay, một chiếc nhẫn và một đôi bông tai.

Tác giả: Tô Hoàng Bảo

31/03/2023, 11:11