Chồng vác dao đuổi chém vì phát hiện 12 “clip sex” của vợ

Sống


Ảnh minh họa. (Nguồn: stock.591hx.com)
Cô nói với cảnh sát rằng người chồng tên Văn bất ngờ cầm dao đuổi theo đòi giết mình. Cảnh sát lập tức gọi điện thoại triệu tập Văn đến điều tra và câu chuyện sau đó được làm rõ.
Sự việc cụ thể xảy ra vào khoảng 8 giờ tối 16/5. Sau khi ăn tối, cô gái có tên Oánh đang tắm cho con gái 4 tuổi còn Văn xem TV trong phòng khách. Lúc đó điện thoại của Oánh có tin nhắn. Văn tò mò nhìn màn hình điện thoại của vợ và phát hiện một đoạn clip dài 15 phút.
Đoạn clip đó ghi lại hình ảnh của 1 đôi trai gái đang “mây mưa” cuồng nhiệt. Văn không quen mặt người đàn ông, nhưng nhân vật nữ thì chính là người vợ của anh. Lần theo các tin nhắn trước đó, Văn phát hiện đoạn clip này là do Oánh chủ động nhắn đối tượng kia gửi đến.
Sau đó, Văn tiếp tục tìm kiếm trong điện thoại của vợ và phát hiện thêm 11 đoạn clip khác với những người đàn ông khác nhau.
Sau khi xem hết 12 đoạn clip, Văn mới hiểu tại sao dạo gần đây vợ mình thường xuyên đi công tác. Anh nổi cơn thịnh nộ, xông vào nhà tắm đánh vợ. 
Bị đánh bất ngờ, Oánh chưa hiểu chuyện gì đang diễn ra. Cô còn gặng hỏi chồng mình đã làm sai điều gì. Tuy nhiên câu hỏi càng làm Văn tức giận hơn, giống như đổ thêm dầu vào lửa, với đỉnh điểm là anh ta tìm dao đòi giết vợ.
Sau khi nghe những lời ấy của chồng ở đồn cảnh sát, Oánh vẫn muốn ngụy biện. Nhưng những đoạn clip trong điện thoại như bằng chứng chẳng thể chối cãi về cuộc sống thiếu chung thủy, khiến cô không thể không thừa nhận.

Theo VietnamPlus

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

19/05/2016, 07:23