Chơi vơi, chới với trong không gian “Thiên đường Hạ giới” của NTK Virgil Abloh và nhiếp ảnh gia Tim Walker

Bộ Sưu Tập

Mới đây, Louis Vuitton đã cho ra mắt những hình ảnh mới nhất từ chiến dịch quảng cáo BST Louis Vuitton Thu Đông 2020 dành cho nam được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia lừng lẫy Tim Walker. 

Giám đốc Nghệ thuật Virgil Abloh của Louis Vuitton đã hợp tác cùng nhiếp ảnh gia lừng lẫy Tim Walker mang đến một thế giới siêu thực được thể hiện qua chiến dịch quảng cáo BST Thu Đông 2020 dành cho nam giới. BST lần này với tên gọi “Heaven on Earth” (Thiên đường Hạ giới) đã được Tim Walker thể hiện một cách trọn vẹn qua những khung hình siêu thực vô cùng ấn tượng. Họa tiết những đám mây lơ lửng bao phủ không gian căn phòng với những khung tranh, làm nổi bật thông điệp mà NTK Virgil Abloh muốn gửi gắm.

BST Louis Vuitton Thu Đông 2020 dành cho nam giới là một thế giới khác biệt với những bộ trang phục streetwear vốn gắn liền với tên tuổi NTK Virgil Abloh. Đó là những bộ suit cổ điển được “remix” theo cách nhìn mới mẻ của Virgil Abloh, giống như cách những cậu trai trẻ thời hiện đại khám phá những giá trị truyền thống. Qua những sáng tạo của mình cùng với những áng mây trời trên bầu trời xanh, vị giám đốc nghệ thuật này muốn truyền tải thông điệp về tự do, sự đồng lòng và hòa bình.

BST này cùng với chiến dịch quảng cáo là cách NTK Virgil Abloh muốn viết lại câu chuyện dẫn dắt, vượt qua mọi giới hạn về không gian, khám phá những không gian mới bỏ qua những thành kiến và định kiến. Bộ hình được nhiếp ảnh gia Tim Walker thực hiện tại London có sự tham gia của những gương mặt mới như nam diễn viên người Anh Michael Ward và người mẫu Ghana Ottawa Kwami.

Nhiếp ảnh gia Tim Walker

Thực hiện: Tuấn Anh

21/08/2020, 07:00