Choáng váng với dàn khách mời thượng hạng của phim “Ocean’s 8”

Hậu Trường

“Ocean’s 8 xoay quanh “bà trùm” Debbie Ocean (do Sandra Bullock thủ vai) cùng nhóm bạn quái kiệt và kế hoạch trộm chiếc vòng cổ trị giá hơn 150 triệu USD của Daphne Kluger (Anne Hathaway) tại sự kiện Met Gala. Như đã biết, Met Gala là sự kiện thường niên nhằm gây quỹ cho Viện Trang phục của Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan ở New York (Mỹ). Ngày nay, Met Gala được chú ý như Oscar của làng thời trang, sự kiện thảm đỏ quy tụ nhiều siêu sao Hollywood nhất. Hàng năm, “bà đầm thép” Anna Wintour sẽ là người chỉ đạo bữa tiệc đình đám này.

Đứng đầu danh sách dàn cameo, không ai khác, chính là “chủ nhân” của Met Gala – tổng biên tập tờ Vogue – Anna Wintour.
Đứng đầu danh sách dàn cameo, không ai khác, chính là “chủ nhân” của Met Gala – tổng biên tập tờ Vogue – Anna Wintour.
Một trong những tên tuổi lớn của làng thời trang - nhà thiết kế Alexander Wang và một số nhà thiết kế nổi tiếng khác như Jason Wu, Tommy Hilfiger cũng sẽ có màn “góp vui” trong phi vụ cướp có 1-0-2 này.
Một trong những tên tuổi lớn của làng thời trang – nhà thiết kế Alexander Wang và một số nhà thiết kế nổi tiếng khác như Jason Wu, Tommy Hilfiger cũng sẽ có màn “góp vui” trong phi vụ cướp có “1-0-2” này.
Thật trống vắng nếu màn vui lần này thiếu đi sự góp mặt của những cô nàng chân dài. Và tất nhiên, đạo diễn sẽ không để chuyện đó xảy ra rồi. Siêu mẫu số 1 Châu Á Liu Wen cũng đã xác nhận sẽ đảm nhận một vai cameo trong bom tấn mới của “Ocean’s”.
Thật trống vắng nếu màn vui lần này thiếu đi sự góp mặt của những cô nàng chân dài. Và tất nhiên, đạo diễn sẽ không để chuyện đó xảy ra rồi. Siêu mẫu số 1 Châu Á Liu Wen cũng đã xác nhận sẽ đảm nhiệm một vai cameo trong bom tấn mới của “Ocean’s”.
Ba chị em “hot” nhất mạng xã hội Kim Kardashian, Kendall Jenner và Kylie Jenner cũng từng bị bắt gặp khi xuất hiện tại hậu trường của Ocean’s 8. Như dự đoán, ba tiểu thư nhà Kardashian sẽ thủ vai khách mời tại sự kiện Met Gala – nơi vụ cướp diễn ra.
Ba chị em “hot” nhất mạng xã hội Kim Kardashian, Kendall Jenner và Kylie Jenner cũng từng bị bắt gặp khi xuất hiện tại hậu trường của “Ocean’s 8”. Như dự đoán, ba tiểu thư nhà Kardashian sẽ thủ vai khách mời tại sự kiện Met Gala – nơi vụ cướp diễn ra.
Matt Damon, nam diễn viên chính trong “Ocean’s Eleven” cũng xác nhận sẽ tham gia một vai diễn “nhỏ” trong phần ngoại truyện này. Anh chia sẻ với tờ ET rằng dự án mới thực sự đầy hứa hẹn và hài hước. Anh ấy rất háo hức đón xem những chiêu trò mà dàn nữ minh tinh sẽ thể hiện trong “Ocean’s 8”.
Matt Damon, nam diễn viên chính trong “Ocean’s Eleven” cũng xác nhận sẽ tham gia một vai diễn “nhỏ” trong phần ngoại truyện này. Anh chia sẻ với tờ ET rằng dự án mới thực sự đầy hứa hẹn và hài hước. Anh rất háo hức đón xem những chiêu trò mà dàn nữ minh tinh sẽ thể hiện trong “Ocean’s 8”.
Maria Sharapova – nữ vận động viên quần vợt nóng bỏng số một thế giới cũng sẽ có màn xuất hiện đặc biệt trong siêu phẩm này.
Maria Sharapova – nữ vận động viên quần vợt nóng bỏng số một thế giới cũng sẽ có màn xuất hiện đặc biệt trong siêu phẩm này.
Một trong những diễn viên cameo gây bất ngờ khác nữa là Katie Holmes. Cô từng tiết lộ lý do đồng ý “góp mặt” rằng cô là một fan “bự” của series “Ocean’s”.
Một trong những diễn viên cameo gây bất ngờ khác nữa là Katie Holmes. Cô từng tiết lộ lý do đồng ý góp mặt của mình trong phim bởi cô là một fan “bự” của series “Ocean’s”.

Phải nói hiếm có bộ phim nào của Hollywood lại hội tụ nhiều “chị đẹp và anh điển trai” như vậy. Chỉ riêng dàn cameo dài dằng dặc và “chất” thế này cũng đủ khiến fan hâm mộ nóng lòng chờ đợi ngày ra mắt phim vào 22/06 sắp tới đây.

Thực hiện: depweb

18/06/2018, 13:22