Cho ngày đông không lạnh…

MIX & MATCH

Đông này, có lẽ sẽ không thực sự cần đến những chiếc áo ấm giày cộp, những chiếc áo gió to phồng, thay vào đó, với một tiết trời se lạnh nhưng vẫn ngập tràn nắng ấm, phái đẹp có thể tự do hơn trong việc lựa chọn trang phục và phối đồ.

Không cần quá nhiều quần áo mới, vài chiếc áo sơ mi, đôi ba chiếc áo len cổ lọ,  2 đến 3 chiếc váy, một chiếc áo khoác len lửng và 1 chiếc áo khoác len dài… vậy là bạn đã có thể có một mùa đông đầy phong cách nếu biết khéo léo phối đồ. Dĩ nhiên, đừng quên rằng, màu camel, màu blockcolor đang là xu hướng thời trang “nóng” nhất, và màu đen vẫn là màu truyền thống để làm nền cho tất cả các loại trang phục.Năm nay, những chiếc váy xòe rủ và mềm mại đang dần theo thế những chiếc váy bó, và kèm theo đó là những chiếc áo len mỏng xinh xắn, đáng yêu.
Một chiếc váy màu camel xinh xắn với dáng xòe sẽ đem đến nét năng động, trẻ trung. Thu – đông năm nay là thời khắc của những chiếc váy xòe yểu điệu
Thêm một chiếc áo len dài thêm phần ấm áp, nhưng vẫn rất nữ tính
Nếu trời vẫn ngập nắng, một chiếc váy như thế này là điều thật tuyệt vời. Váy xếp ly đang thống trị thời trang 2011, do đó, hãy sắm cho mình 1 chiếc trong tủ quần áo!
Những chiếc áo len mỏng đi cùng váy xòe mềm mại


Chân váy chữ A tạo sự chững chạc, thanh lịch. Tông màu nâu sậm giúp bạn dễ dàng phối màu với những trang phục và phụ kiện khác
Áo sơ mi xanh nhạt trẻ trung thích hợp cho những cô nàng văn phòng
Màu đỏ cho tiết trời thêm ấm áp!

Váy đỏ sẽ tạo nên nét quyến rũ tuyệt vời khi được đi kèm cùng tất màu sẫm như nâu hoặc đen. Nếu không thể tìm mua một chiếc váy thế này, bạn hoàn toàn có thể lấy đây làm mẫu và may cho mình một chiếc váy duyên dáng!

Thiên Lam (ST)

Thực hiện: depweb

04/11/2011, 02:22