Chờ đợi gì từ "Show của Đen" lần 2 sắp diễn ra tại Hà Nội? - Tạp chí Đẹp

Chờ đợi gì từ “Show của Đen” lần 2 sắp diễn ra tại Hà Nội?

Chưa được phân loại

Vừa qua, Đen đã chính thức gửi đến khán giả thông tin về liveshow “Show của Đen” diễn ra tại Cung điền kinh Mỹ Đình, Hà Nội vào ngày 27/5/2023. Như vậy, sau 4 năm kể từ thời điểm “Show của Đen” lần đầu tiên diễn ra thành công tại TP.HCM, Đen đang chuẩn bị trở lại lần thứ 2 trong sự nghiệp.

Lúc 20:00 ngày 8/5 tới đây, liveshow “Show của Đen” Hà Nội sẽ mở bán vé độc quyền trên nền tảng ActiUp: https://actiup.net/

Giá vé “Show của Đen” Hà Nội sẽ giao động từ 650.000 đồng cho đến 2.950.000 đồng cho 6 khu vực khác nhau, tùy vào độ xa – gần sân khấu. Ở mỗi hạng vé, khán giả còn được tặng những món quà dành riêng cho “Show của Đen” như nón, túi, áo. Được Đen và ê-kíp ấp ủ, chuẩn bị trong một thời gian dài, kết hợp với những kinh nghiệm tổ chức, sản xuất từ liveshow TP.HCM trước đó, “Show của Đen” Hà Nội hứa hẹn sẽ được đầu tư mạnh mẽ và chỉn chu hơn nữa. Đồng thời, Đen cũng liên tục phát hành những ca khúc mới trong 3 năm vừa qua như “Trốn Tìm”, “Mang Tiền Về Cho Mẹ”, “Đi Trong Mùa Hè”, “Luôn Yêu Đời”…, khiến các fan không khỏi mong chờ được thưởng thức những bản hit này trên sân khấu liveshow “chính chủ” với những bản phối và phần trình diễn đặc biệt.

Chia sẻ về show diễn lần này, Đen chân thành bày tỏ: “Đen mong rằng mọi người sẽ đến với show của Đen không chỉ vì Đen, mà còn là vì chính mọi người nữa. Một ngày được tạm gác lại bộn bề loay hoay thường nhật, một ngày được thả lỏng tinh thần, một ngày để hòa vào những âm thanh đồng điệu và nhận ra mình không hề đơn độc như mình vẫn tưởng, một ngày giải tỏa sức lực để hồi phục niềm yêu đời”. 

Không chỉ thay đổi quy mô tổ chức, đầu tư vào âm thanh, ánh sáng, dàn dựng, mà “Show của Đen” Hà Nội còn đánh dấu cho một cột mốc mới của Đen cùng âm nhạc và khán giả của mình kể từ liveshow kỷ niệm 10 năm cho đến nay. Từ những trải nghiệm ấn tượng trong “Show của Đen” TP.HCM năm nào, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng sự trở lại của Đen trên sân khấu riêng với những điều thú vị, độc đáo hơn nữa.

Tác giả: Đẹp Online

28/04/2023, 14:54