Chloe Nguyễn một lần nữa thỏa mãn các tín đồ túi hiệu với BST những chiếc túi mini hot nhất 2021 - Tạp chí Đẹp

Chloe Nguyễn một lần nữa thỏa mãn các tín đồ túi hiệu với BST những chiếc túi mini hot nhất 2021

Thời Trang

Cô nàng beauty blogger Chloe Nguyễn dạo gần đây rất siêng năng sản xuất nội dung về thời trang và nhận được nhiều sự ủng hộ. Đặc biệt ai mê đồ hiệu thì chắc chắn không thể bỏ qua series Chloe Nguyễn chia sẻ về bộ sưu tập túi hiệu của mình. Video mới về những chiếc túi mini hot nhất từ nhiều thương hiệu nổi tiếng cũng khiến cho nhiều tín đồ mê túi hiệu cảm thấy thỏa mãn.

Video mới trên Youtube channel của Chloe Nguyễn với nội dung review chi tiết về những mẫu túi mini hot nhất năm.

Là một beauty blogger và được biết đến với những video review sản phẩm làm đẹp, nhưng kiến thức và gout thời trang của Chloe Nguyễn cũng là một yếu tố ghi điểm trong lòng người xem. Cô nàng còn được biết đến là chủ nhân của bộ sưu tập túi hiệu đồ sộ. Thời gian gần đây, ngoài những video liên quan đến làm đẹp, chăm sóc bản thân, Chloe còn làm cả video review túi hiệu. Những chiếc túi micro/mini/nano từ các hãng Chanel, Dior và Louis Vuitton vừa được cô nàng cho lên sóng cách đây không lâu và chắc chắn những ai mê xu hướng mini bags đều không thể bỏ qua video này.

Chiếc túi đầu tiên trong bộ sưu tập túi mini được Chloe khoe trên video chính là Lady Dior Micro Bag. Cô nàng cũng từng chia sẻ mình có tất cả các size của dòng túi Lady Dior, bao gồm cả những mẫu phiên bản giới hạn cực kỳ hiếm và đắt đỏ.
Cô nàng cũng cho thấy mình cập nhật rất nhanh, vì Louis Vuitton Coussin Belt Bag là mẫu túi vừa được ra mắt nhưng cũng đã kịp xuất hiện trong BST của Chloe.

Có một điều dễ dàng nhận thấy qua video là Chloe Nguyễn rất chịu khó đầu tư và cô nàng có vẻ là một fan chân chính của xu hướng túi mini. Những chiếc túi mà cô nàng sở hữu đều là những mẫu được săn đón nhất, mới nhất hoặc thậm chí là đắt tiền nhất từ những thương hiệu hàng đầu.

Một chiếc túi khác từ LV chính là Louis Vuitton Nice Nano Vanity Case.
Chanel Mini Vanity Case with Chain – chiếc túi Chloe Nguyễn phải tìm mua đến hơn 1 năm.
Chiếc túi Chanel thứ hai trong BST túi mini của Chloe Nguyễn chính là Chanel Flap Coin Purse with Chain.

Không chỉ làm thỏa lòng những ai mê túi hiệu nói chung và yêu thích túi mini nói riêng, video của Chloe còn mang đến một góc nhìn khác về trào lưu mang túi nhỏ xinh. Nếu như nhiều người nghĩ rằng những chiếc túi size mini, micro hay nano không có tác dụng gì thì Chloe Nguyễn đã chứng minh điều ngược lại. Cô nàng không chỉ khéo léo lồng ghép “thử thách” túi mini đựng được gì để kiểm tra sức chứa của những chiếc túi này, mà còn khiến người xem bị thuyết phục rằng túi mini chính là một món phụ kiện thời trang độc đáo và thời thượng.

Nhờ video này mới thấy có những chiếc túi tuy bé mà vẫn đựng được kha khá đồ thiết yếu của con gái khi ra đường.
Nhìn Chloe Nguyễn kết hợp những chiếc túi mini với trang phục của cô nàng mới nhận ra lý do tại sao mini bags trở thành xu hướng thời trang được nhiều người yêu thích đến vậy.

Khác với những video đập hộp túi hiệu gây ấn tượng bằng giá tiền và sự xa hoa, video review túi hiệu của Chloe luôn mang đến rất nhiều thông tin. Nghe cô nàng nói về túi hiệu mới thấy Chloe am hiểu về từng chiếc túi đến thế nào. Từ cách cô nàng đọc tên túi, đến những chia sẻ về màu sắc, kiểu dáng, chất liệu của từng dòng túi đều khiến người nghe cảm thấy cuốn hút và hiểu hơn câu chuyện đằng sau mỗi mẫu túi hiệu. Có lẽ đây cũng chính là điểm nổi bật nhất khiến video chia sẻ về đồ hiệu của Chloe luôn được yêu thích.

Video của Chloe luôn chứa đựng rất nhiều thông tin hữu ích về từng mẫu túi và dòng túi. Cô nàng chứng minh mình không chỉ là người mua mà còn cực kỳ am hiểu về túi hiệu.
Nếu như bạn đang tìm kiếm thông tin để ra quyết định mua một mẫu túi, thì có lẽ video của Chloe Nguyễn là một kênh tham khảo rất đáng để xem qua.

Dưới phần bình luận của video này, không khó để bắt gặp những bình luận khen ngợi cách Chloe review những chiếc túi hiệu. Nhiều người còn nhận xét cô nàng là người nói về túi hiệu chỉn chu, nhiều thông tin và lôi cuốn nhất. Ngoài ra mọi người cũng dành rất nhiều lời khen cho góc quay, sự đầu tư trong từng khung hình – một trong những điều làm nên thương hiệu của kênh Chloe Nguyen.

Đáp lại những bình luận này, Chloe cũng hứa hẹn sẽ làm thêm nhiều video review túi và giày hiệu trong năm 2022. Đúng là một điều đáng mong chờ với những ai mê đồ hiệu và đang tìm kiếm một kênh cung cấp đầy đủ thông tin, kiến thức về những món đồ này!

Xem thêm video tại đây: https://youtu.be/j7xXWGSmm-4

Tác giả: Đẹp Online

12/01/2022, 20:00