Chìm đắm trong vẻ đẹp lôi cuốn khó cưỡng của những loài “kỳ hoa dị thảo”

Bộ Sưu Tập

Xứ sở của chim muông và những loài “kỳ hoa dị thảo” trong Công viên chủ đề VinWonders (Nha Trang) trở thành bối cảnh hoàn hảo cho những sáng tạo đầy phá cách của NTK thiên tài Alessandro Michele, nhà mốt Gucci.

Đẹp và lạ luôn song hành trong các sáng tạo của Gucci. Trên hết, đó là sự độc đáo, giải phóng để mỗi cá nhân được thể hiện bản thân mình theo cách riêng.
Chiếc túi tote đến từ BST “Off The Grid” được làm bằng các chất liệu có nguồn gốc tái chế. Đây là một trong số những thiết kế đầu tiên của dòng sản phẩm Gucci Circular Lines, dòng sản phẩm sử dụng các chất liệu tái chế, hữu cơ, vật liệu sinh học và có nguồn gốc bền vững.
VinWonders Nha Trang (tiền thân là Vinpearl Land Nha Trang) được xây dựng theo mô hình công viên giải trí tất cả trong một, đem đến trải nghiệm khó quên cho hàng triệu lượt khách ở mọi lứa tuổi, mọi quốc tịch.
Trang phục để khẳng định sự hiện diện, đó là quan điểm của NTK Alessandro Michele. Tư tưởng này cũng là lời lý giải cho những thiết kế đầy tính cá biệt mà ông thực hiện cho Gucci trong suốt 5 năm dưới vai trò Giám đốc Sáng tạo.
King’s Garden là vườn thú độc đáo và duy nhất tại Nha Trang. Nơi đây có hàng chục loài thú quý hiếm bậc nhất thế giới như hổ Bengal trắng, hồng hạc Mỹ, hà mã châu Phi, vượn cáo đuôi khoang và gần 30 loài chim sặc sỡ. Trong đó, hồ hồng hạc là một điểm đến không thể bỏ qua.

Giám đốc sáng tạo: Hà Đỗ – Sản xuất: Hellos.
Nhiếp ảnh: Hoàng Phúc – Người mẫu: Trang Bùi
Stylist: Tô Quốc Sơn – Trang điểm: Cutie
Trợ lý nhiếp ảnh: Quốc Khánh Lê – Trợ lý sản xuất: Vương Minh
Trang phục & phụ kiện: Gucci
Địa điểm: VinWonders Nha Trang

Bài: Đẹp

30/07/2020, 08:00