Chìm đắm trong gam màu xanh thăm thẳm của Tudor Black Bay Fifty-Eight "Navy Blue" - Tạp chí Đẹp

Chìm đắm trong gam màu xanh thăm thẳm của Tudor Black Bay Fifty-Eight “Navy Blue”

Bộ Sưu Tập

Vốn luôn trung thành với truyền thống lâu đời là những chiếc đồng hồ thể thao màu xanh dương, Tudor mới đây đã giới thiệu phiên bản màu xanh “Navy-Blue” của mẫu đồng hồ mang tính biểu tượng, Black Bay Fifty-Eight.

Có thể thấy, Black Bay Fifty-Eight “Navy-Blue” là sự hoà trộn giữa màu sắc của nó và nét cuốn hút từ chiếc đồng hồ lặn đầu tiên của TUDOR với khả năng chống nước lên đến 200 mét (660 ft), mã hiệu 7924 hay còn được gọi là “Big Crown” ra đời vào năm 1958. Bên cạnh những lời tán dương khác về tính thẩm mỹ của chiếc đồng hồ lịch sử này, Black Bay Fifty-Eight còn có đường kính 39 mm, đây cũng chính là kích thước đặc trưng của đồng hồ thập niên 1950. Mặc dù phù hợp với cổ tay thanh mảnh và những người ưa chuộng thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn hơn với phong cách cổ điển, chiếc Black Bay Fifty-Eight “Navy-Blue” vẫn kế thừa những truyền thống của những chiếc đồng hồ thể thao màu xanh dương.

Chiếc đồng hồ thợ lặn Tudor Black Bay Fifty-Eight “Navy-Blue”
Vỏ đồng hồ cỡ 39 mm bằng thép không gỉ 316L
Vỏ đồng hồ cỡ 39 mm bằng thép không gỉ 316L
Các kim “Bông tuyết”, đặc trưng của dòng đồng hồ thợ lặn Tudor, ra đời từ năm 1969, được chế tác với chất liệu phát quang Super-LumiNova® hạng A từ Thụy Sĩ

Cỗ máy MT5402 được chứng nhận bởi COSC với lò xo silicon cân bằng và lượng dự trữ pin tới 70 giờ.

Giống như các mẫu đồng hồ khác trong dòng Black Bay, Black Bay Fifty-Eight “Navy-Blue” sử dụng các kim chỉ giờ đính “bông tuyết” đặc trưng của Tudor được xuất hiện trong catalog vào năm 1969 của thương hiệu. Là sự kết hợp tinh tế giữa thẩm mỹ truyền thống và công nghệ chế tác đồng hồ đương đại, bộ sưu tập Black Bay không đơn thuần là tái tạo lại những phiên bản tương tự của các mẫu đồng hồ kinh điển mà thay vào đó là quy tụ chuyên môn và kỹ thuật gần bảy thập kỷ chế tác những chiếc đồng hồ thợ lặn Tudor để mang đến những thiết kế theo sát thời đại. Dù mang phong cách tân cổ điển, các kỹ thuật sản xuất và độ bền chắc, tính tin cậy và chính xác cũng như chất lượng hoàn thiện của đồng hồ đều vượt trên các tiêu chuẩn hiện tại trong ngành.

Ba tùy chọn dây đeo: vải Jacquard xanh dương điểm dải màu bạc ở giữa, chất liệu “Soft-touch” mềm mại hoặc thép “đinh tán”
Đồng hồ Tudor Black Bay Fifty-Eight “Navy Blue” có chính sách bảo hành 5 năm có thể chuyển nhượng, không yêu cầu đăng ký hoặc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ.

Thực hiện: Tuấn Anh

03/07/2020, 07:00