Chiến dịch quảng bá Gucci Thu Đông 2023: Hồi sinh biểu tượng túi xách Gucci Horsebit Chain thời Tom Ford - Tạp chí Đẹp

Chiến dịch quảng bá Gucci Thu Đông 2023: Hồi sinh biểu tượng túi xách Gucci Horsebit Chain thời Tom Ford

Bộ Sưu Tập

Chiến dịch Thu Đông 2023 của Gucci là sự kết hợp hài hòa giữa quá khứ và hiện tại. Bên cạnh các thiết kế trang phục và phụ kiện mang vẻ đẹp cổ điển của những thời kỳ gần đây của thương hiệu, trung tâm của chiến dịch quảng bá lần này thuộc về chiếc túi Gucci Horsebit Chain – biểu tượng Y2K thời Tom Ford.

chien dich gucci thu dong 2023 - 1

Được giới thiệu lần đầu cách đây 20 năm trong BST Thu Đông 2003 do NTK Tom Ford thực hiện, chiếc túi được nhận dạng bởi phiên bản lớn của thiết Horsebit biểu tượng, với phần cứng là chi tiết hàm thiếc ngựa được Aldo Gucci ra mắt vào năm 1953 trên giày loafers. Nâng cấp phiên bản gốc với phần dây đeo đôi, túi Gucci Horsebit Chain được bổ sung các phiên bản làm bằng da may chần, lông cừu, pha lê và các mẫu da màu tương phản.

chien dich gucci thu dong 2023 - 2

Trong chiến dịch quảng bá mùa Thu Đông 2023, người mẫu Vittoria Ceretti đã gợi ý những cách đeo chuẩn bài cho mẫu túi Gucci Horsebit Chain: xách tay, đeo vai và cầm tay. Những khung hình do David Sims thực hiện cho chiến dịch đã nhấn mạnh vẻ đẹp cổ điển của một biểu tượng túi xách vượt thời gian. Đó là vẻ đẹp bắt nguồn từ lịch sử của thương hiệu Gucci trong khi vẫn thể hiện tinh thần đương đại sôi nổi, năng động.

Kết hợp các giá trị thẩm mỹ từ nhiều thời đại khác nhau trong lịch sử của Gucci, chiến dịch quảng bá mùa Thu Đông 2023 khẳng định niềm tự hào di sản cổ điển và nỗ lực vượt qua mọi giới hạn của nhà mốt Ý.

Tác giả: Hoàng Bảo

02/09/2023, 18:00