Chiến dịch LOEWE Xuân Hè 2024: Câu chuyện thời trang và nghệ thuật trình diễn - Tạp chí Đẹp

Chiến dịch LOEWE Xuân Hè 2024: Câu chuyện thời trang và nghệ thuật trình diễn

Bộ Sưu Tập

Dành riêng cho nhng tín đ thi trang bn lĩnh nht, BST Xuân Hè 2024 ca LOEWE là mt tri nghim hấp dẫn, nơi nét thô ráp c đin và nhng khía cnh ni lon, phá cách đưc dung hòa bng nhng trang phc mang đậm hơi thở “kch tính”.

chien dich quang ba bst loewe xuan he 2024 - 1
Thách thức nhãn quan, BST mới của LOEWE cho mùa Xuân Hè 2024 khai mở tầm nhìn khác lạ về tính thực dụng song hành cùng phong cách – nơi trang phục được nhào nặn để mang chất lượng tuyệt hảo, trong khi vẫn truyền tải bản chất tinh tế của nghệ thuật thủ công. Ca sĩ Omar Apollo và nam chính của “Belfast” Jamie Dornan trở thành gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng bá BST lần này, được David Sims đặt vào chính “sân chơi” của họ: Sân khấu và diễn xuất. Do đó, tủ đồ thời trang Xuân Hè 2024 của LOEWE cũng phóng khoáng hơn, mang đậm tính “trình diễn” để thể hiện cá tính khác biệt.
chien dich quang ba bst loewe xuan he 2024 - 2
Chiếc áo len dệt kim mang họa tiết trừu tượng và quần denim lấp lánh, gợi nhắc về sân khấu disco náo nhiệt. Hoàn thiện set đồ của chàng ca sĩ tài năng là thiết kế túi Loewe Puzzle biểu tượng của LOEWE.
chien dich quang ba bst loewe xuan he 2024 - 3
Cấu trúc xếp tầng trứ danh của chiếc túi huyền thoại làm nổi bật tay nghề thủ công và chất lượng da thượng hạng.
chien dich quang ba bst loewe xuan he 2024 - 4
Da, vải dệt kim và vải được xử lý bề mặt lấp lánh đều là những chất liệu tạo thành cấu trúc trang phục cứng cáp, tôn vinh hình thể nam tính của các quý ông trong BST mùa này.
chien dich quang ba bst loewe xuan he 2024 - 5
Phụ kiện unisex luôn là một phần quen thuộc của LOEWE. Kính mắt mèo, nhẫn và hoa tai đều được hoàn thiện trang trí lấp lánh, thách thức quý ông trong trò chơi mix-&-match phi giới tính

Tác giả: Hoàng Bảo

16/01/2024, 11:14