Chiêm ngưỡng tranh cát tuyệt đẹp tại Parkson - Tạp chí Đẹp

Chiêm ngưỡng tranh cát tuyệt đẹp tại Parkson

Tin Tức

Tất cả các mẫu tranh cát đẹp của Vạn Thiên Sa đều được trưng bày tại trung tâm thương mại Parkson Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp.HCM với thiết kế ánh sáng vô cùng dịu nhẹ, tạo cảm giác lãng mạn, nhẹ nhàng khi bạn bước vào không gian tĩnh lặng của tranh cát Vạn Thiên Sa. 

Gian hàng tranh cát của Vạn Thiên Sa được trưng bày vô cùng sang trọng với những bức tranh cát đẹp tuyệt mỹ. Tại đây có hẳn khu vực dành riêng cho việc biểu diễn tranh cát, các khách hàng đến với Vạn Thiên Sa tại TTTM Parkson sẽ được thưởng lãm nghệ thuật tuyệt vời làm nên các bức tranh cát với nghệ thuật thủ công tinh xảo.

Ngoài tranh cát, gian hàng của Vạn Thiên Sa tại Parkson còn giới thiệu đến khách hàng những loại khung ảnh Hàn Quốc rất đáng yêu, treo trang trí trong nhà. Những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn, người thương yêu và gia đình sẽ được ghi dấu và luôn ở bên cạnh bạn mỗi ngày.

Ngoài những sản phẩm tranh cát được trưng bày sẵn, Tranh cát Vạn Thiên Sa nhận đặt hàng theo yêu cầu của khách, từ logo công ty, hình sản phẩm công ty, hoặc phong cảnh riêng, hoặc thậm chí là chân dung cá nhân. Tranh Cát Vạn Thiên Sa đều có thể đáp ứng cho khách hàng bằng những bức tranh cát tỉ mỉ và tinh tế nhất.

Thông tin chi tiết, vui lòng tham khảo tại đây : www.tranhcat.com

Tổng đài đặt hàng qua điện thoại: 1900 1569

PV


logo

Thực hiện: depweb

13/04/2015, 11:08