Chiêm ngưỡng những tuyệt tác trang sức lấy cảm hứng từ thiên nhiên huyền bí

Bộ Sưu Tập

Mùa lễ hội này, hãy để những ước vọng diệu kỳ dẫn lối và chiêm ngưỡng những tuyệt tác của thiên nhiên huyền bí trên bầu trời đêm của Pandora.

bst pandora timeless mua le hoi 2021 - 1

Những thanh âm ngân vang và tiếng chuông rộn ràng của mùa lễ hội cuối năm gợi nhớ về những cuộc đoàn tụ với người thân yêu, nơi ta tìm về những khoảnh khắc “chữa lành” cho tâm hồn. Ngắm nhìn vẻ đẹp của bầu trời đêm rực sáng với hy vọng và ước mơ là nền tảng cảm hứng trong quá trình sáng tạo, những nhà thiết kế của Pandora đã họa nên bức tranh huyền ảo về vũ trụ thiên hà, hội tụ ánh sáng từ những vì tinh tú để tái hiện những ước vọng đổi thay của con người và điều kỳ diệu từ phép màu của mùa lễ hội.

bst pandora timeless mua le hoi 2021 - 2
Thiên hà huyền ảo phảng phất sự huyền bí của những vì tinh tú, chứa đựng những vẻ đẹp thi vị trong tâm cảm của con người: niềm hy vọng tột cùng, ước mơ kì vỹ song hành với niềm kiêu hãnh được tỏa rạng vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ nhất. Khi thiên nhiên vũ trụ và khát vọng của con người kết hợp cùng nhau, những viên charm Pandora Moments tỏa rạng như hàng vạn vì sao mang ước mơ của con người lên cao xanh vĩnh hằng.
bst pandora timeless mua le hoi 2021 - 3
Thế giới xung quanh chứa đựng vạn điều tuyệt mỹ nhưng không hề hoàn hảo. Các NTK của Pandora đã tạo ra những ngôi sao “freehand” bất đối xứng, được vẽ bằng tay và nhiều nét tự do, phóng khoáng, tôn vinh giá trị thẩm mỹ của những điều không hoàn hảo trong cuộc sống. Pandora cũng thiết kế những viên charm hình mặt trăng lưỡi liềm mang thông điệp “Dream Big” và cây gia đình với những tán lá tạo hình ngôi sao, được bao quanh bởi dải ngân hà để thể hiện niềm vui của các gia đình được ở bên nhau cùng dòng chữ “Love you to the moon and back”.
bst pandora timeless mua le hoi 2021 - 4
BST lễ hội bao gồm các chủ đề về lòng tốt và điều diệu kỳ đến từ những nhân vật như ông già Noel, tuần lộc, các thiên thần ban phước lành, gấu Bắc Cực ôm mẹ và chú bé bánh gừng. Toàn bộ những viên charm Pandora Moments trong BST cho ngày lễ đều thể hiện các họa tiết gắn kết với nhau, mang đến những món quà ý nghĩa mà người thân yêu của bạn sẽ vô cùng trân trọng.
bst pandora timeless mua le hoi 2021 - 5
Những thiết kế của Pandora Timeless là sự quyện hòa giữa phong cách cổ điển và tinh thần sắc màu của lễ hội tươi mới, phô diễn từng góc cạnh tuyệt mỹ của những viên đá để tỏa sáng vẻ đẹp vượt thời gian. Mỗi viên đá pha lê và Cubic Zirconia đều được người thợ tỉ mỉ cắt mài, hoàn thiện thủ công bằng tay và tận dụng các cách xếp đá tinh tế giúp tăng độ lấp lánh, sáng bóng và vẻ đẹp cho các thiết kế trang sức, ánh lên niềm vui trong mắt người thưởng lãm.

Bài: Đẹp Fashion

30/11/2021, 11:00