Chiêm ngưỡng những tông màu mới đẹp đến nao lòng của RIMOWA Essential và Essential Lite

Bộ Sưu Tập

Năm 2020 này, thương hiệu RIMOWA tiếp tục ra mắt những màu sắc mới được lựa chọn cho dòng vali RIMOWA Essential và Essential Lite. 

Hai màu sắc mới tạo nên những người đồng hành trong mơ, kết hợp tính năng siêu việt của RIMOWA với thiết kế đương đại. Dành cho những điểm đến dẫn lối cho trí tưởng tượng, những gam màu mới được lấy cảm hứng từ bảng màu tự nhiên của những vịnh hẹp hùng vĩ ở Iceland. 

RIMOWA mang đến những tông màu mới cho dòng vali Essential và Essential Lite.

Giống như những phiên bản trước, RIMOWA tìm kiếm cảm hứng sáng tạo từ những ngóc ngách xa xôi nhất trên thế giới.  Những màu sắc mới của RIMOWA Essential gồm có màu Berry, tông màu tím đậm gợi nhắc đến thảm cỏ bao phủ ở vịnh hẹp Hvalfjörður, và Glacier, tông màu xanh lạnh lấy cảm hứng từ những màu sắc băng giá ở Iceland. 

Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ ở Iceland, hai màu sắc mới – Glacier và Berry – mang đến những nguồn hứng khởi mới mẻ cho các tín đồ đam mê dịch chuyển.

Lần đầu tiên, phối màu mới cũng sẽ được ứng dụng trong dòng dòng vali RIMOWA Essential Lite. Được tinh chỉnh để mang đến trải nghiệm dịch chuyển cao cấp mà không thỏa hiệp với tính bền bỉ, dòng vali RIMOWA Essential Lite mang đến những chiếc vali nhẹ nhất của thương hiệu, với khối lượng nhẹ hơn đến 30% so với những chiếc vali RIMOWA Essential. 

Dòng vali RIMOWA Essential mang hai màu Berry và Glacier với 3 kích cỡ: Cabin, Check-In L và Trunk Plus
Dòng vali RIMOWA Essential Lite với màu Glacier sẽ được bán ra với các kích cỡ: Kids, Cabin và Check-In L

Thực hiện: Tuấn Anh

05/03/2020, 08:00