Chiếc Porsche 911 độc nhất vô nhị với hình vân tay của chủ nhân

Tin Tức

Vốn dĩ rất hiếm có những chiếc Porsche hoàn toàn giống nhau, giờ đây, mẫu xe 911 thậm chí còn có thể được cá nhân hóa độc đáo hơn nữa với những đường vân tay của người sở hữu.

Sử dụng công nghệ in trực tiếp đặc biệt do Porsche phát triển, các chi tiết đồ họa có chất lượng hình ảnh cao nhất có thể được in lên bề mặt lớp sơn trên thân xe. Trong giai đoạn đầu, khách hàng mua mẫu xe 911 mới có thể sở hữu tùy chọn nắp ca pô được cá nhân hóa với thiết kế dấu vân tay của chính mình. Trong thời gian tới, các tùy biến cá nhân khác theo yêu cầu khách hàng cũng sẽ được thực hiện.

 

Nếu khách hàng quyết định cá nhân hóa chiếc 911 bằng công nghệ in trực tiếp, các chuyên gia tại nhà máy Porsche Exclusive Manufaktur sẽ tháo rời nắp ca pô sau khi xe được sản xuất. Dữ liệu sinh trắc học của khách hàng được xử lý để đảm bảo thông tin cá nhân không được sử dụng cho mục đích trái phép. Sau khi rô bốt hoàn thiện thiết kế độc đáo, một lớp sơn trong suốt sẽ được phủ lên, kế đó nắp ca pô được đánh bóng và gắn trở lại thân xe. Dịch vụ này được cung cấp bởi Porsche Exclusive Manufaktur theo yêu cầu từ tháng 3 năm 2020.

Tin: PV

06/04/2020, 16:00