Chi tiết Mitsubishi Outlander 2016 sắp ra mắt tại Việt Nam

Tin Tức

Mặc dù phải đến cuối tuần này, Mitsubishi Việt Nam mới chính thức ra mắt mẫu xe Outlander hoàn toàn mới nhưng tại các đại lý của hãng đã có trưng bày cho khách tham quan. Outlander được xem là mẫu xe tiên phong cho ngôn ngữ thiết kế mới Dynamic Shield của Mitsubishi thể hiện ở nhiều chi tiết trên xe. Khác với mẫu Outlander Sport hiện có, Outlander hoàn toàn mới phiên bản cao cấp nhất là mẫu xe kiểu 5+2 với 7 chỗ ngồi và 2 phiên bản còn lại vẫn 5 chỗ.

Phần đầu xe đặc trưng bởi lưới tản nhiệt hai thanh ngang cỡ lớn mạ crom, liền mạch với đường viền hốc hút gió, chia đầu xe thành những khoảng riêng biệt mà thống nhất. Cụm đèn pha dạng LED đi cùng hệ thống rửa đèn tự động (bản 2.0CVT và 2.4 CVT). Đường gân dập nổi hai bên xe kéo dài tới cụm đèn hậu phía sau. Đuôi xe cũng được thiết kế hài hòa với tính năng mở cốp tự động bằng điện. Cửa sổ trời cùng hệ thống gạt mưa tự động được trang bị trên hai bản cao nhất.

Nội thất với chất liệu ghế da màu be, trên bản 2.0 CVT và 2.4 CVT có ghế lái chính điện 8 hướng tích hợp chức năng sưởi cho hàng ghế trước. Vô-lăng 3 chấu bọc da tích hợp các phím điều khiển chức năng, màn hình LCD cùng hệ thống điều hòa 2 vùng độc lập. Outlander bản cao cấp nhất 2.4L có 3 hàng ghế nhưng chỉ có cửa gió điều hòa cho hàng ghế người lái. Trên bản 2.4 CVT hàng ghế thứ 2 có thể trượt để gia tăng không gian, các bản còn lại hàng ghế này gập 60:40. 

Tất cả các phiên bản đều được trang bị hộp số CVT, lẫy chuyển số trên vô-lăng giúp người lái sử dụng thuận tiện khi đổ đèo hoặc người lái muốn chủ động kiểm soát lực kéo. Outlander cũng được trang bị nhiều tính năng an toàn như hệ thống ABS, EBD, cân bằng điện tử ASC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, kiểm soát lực kéo, 7 túi khí, camera lùi…

Outlander được phân phối tại Việt Nam với 3 phiên bản khác nhau là 2.0L CVT tiêu chuẩn, 2.0L CVT và 2.4L CVT, xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Xe có 6 màu ngoại thất là trắng, bạc, xám, đỏ, nâu và đen. 

Mức giá bán dự tính cho các phiên bản 2.0L CVT tiêu chuẩn, 2.0L CVT và 2.4L CVT lần lượt là 975 triệu VND, 1,123 tỷ VND và 1,275 tỷ VND. 

Tổng chiều dài của Outlander 2016 lớn hơn CR-V tới 11cm

Hàng ghế thứ 3 (chỉ có trên bản cao cấp nhất) có thể gập xuống để gia tăng không gian khoang hành lý

Hệ thống dẫn động 4 bánh xe trên Outlander bản cao cấp nhất

Đuôi xe được thiết kế hài hòa với tổng thể xe và sử dụng đèn hậu công nghệ LED

Outlander sẽ chính thức được ra mắt vào cuối tuần này

Xe có 3 phiên bản với mức giá từ 975 triệu VND

Bài và ảnh Trần Giáp


logo

Thực hiện: depweb

03/08/2016, 11:36