Chi Pu, Trang Pháp, Hoàng Oanh cùng dàn talent tài năng về chung một nhà - Tạp chí Đẹp

Chi Pu, Trang Pháp, Hoàng Oanh cùng dàn talent tài năng về chung một nhà

Giải Trí

Vừa qua, The First Management – công ty đại diện quản lý nghệ sĩ toàn diện đã chính thức tổ chức sự kiện ra mắt cũng như công bố 10 nghệ sĩ đầu tiên công ty độc quyền quản lý sau 14 tháng hoạt động. 

Dàn talent của The First Management.

Theo đó, 10 cái tên nổi bật trực thuộc quản lý của The First Management đã lộ diện bao gồm: ca sĩ – diễn viên Chi Pu, ca sĩ – nhạc sĩ Trang Pháp, MC – Á hậu Hoàng Oanh, ca sĩ JayKii, người mẫu Trương Hoàng Mai Anh, biên đạo Đăng Quân, ca sĩ Ngụy Thùy Linh, rapper Coldzy, ca sĩ – nhạc sĩ tú tú, ca sĩ – nhạc sĩ Vy Vy.

Thành lập từ tháng 11/2022, The First Management định vị là công ty đầu tư, đào tạo, quản lý và phát triển các tài năng trong ngành công nghiệp giải trí một cách toàn diện. Đơn vị sở hữu đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông – giải trí để đồng hành với nghệ sĩ trong việc xây dựng và phát triển sự nghiệp, định hướng và quảng bá hình ảnh, khai thác và tối ưu hóa giá trị thương mại cũng như nâng cao vị thế trong ngành. “Với tiêu chí chuyên nghiệp – hiệu quả – đột phá – tử tế, chúng tôi tin tưởng The First Management sẽ góp phần nâng tầm nghệ sĩ Việt, tạo nên những dấu ấn và cột mốc đầu tiên cũng như góp phần mở ra những cánh cửa mới để nghệ sĩ Việt và ngành giải trí Việt vươn ra thế giới.” – Nguyễn Hữu Anh, người sáng lập kiêm CEO của The First Management chia sẻ.

CEO Hữu Anh chia sẻ tại sự kiện.

Hơn hết, sự kiện ra mắt The First Management diễn ra trong bầu không khí ấm cúng, xúc động cùng sự sẻ chia giữa các nghệ sĩ, đội ngũ quản lý và các khách mời. Tại buổi ra mắt, khi được hỏi về cơ duyên giữa MC – Á hậu Hoàng Oanh và CEO Hữu Anh, cô cho biết: “Sau 16 năm hoạt động, tôi nghĩ mình cần có một hình ảnh mới mẻ, cũng như một ekip quản lý chuyên nghiệp để có thể an tâm làm việc và dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Đó là lý do chọn về với The First Management”. 

Hoàng Oanh giao lưu cùng với truyền thông trong vai trò talent của The First Management.

Song, ca nhạc sĩ Trang Pháp cũng xúc động chia sẻ: “Bằng mối nhân duyên tốt đẹp này, tôi tin mình và The First sẽ cùng đồng hành lâu dài và làm nên nhiều điều tuyệt vời hơn nữa”. Với cô, đây không chỉ là đơn vị quản lý chuyên nghiệp mà còn là bạn đồng hành tin cậy. Nhờ sự chia sẻ và hỗ trợ của đội ngũ quản lý, cô đã được tiếp sức để tập trung toàn bộ cho âm nhạc và các màn trình diễn trong hành trình tại “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

“Chị đẹp” Trang Pháp bộc bạch cảm xúc khi trở thành một trong những talent của công ty.

Tác giả: Đẹp Entertainment

12/01/2024, 18:00