Chị em CLB Phụ nữ & Xe hơi Hà Nội: Nắng hè có gì đáng sợ!

Sự Kiện

Cái nắng gay gắt của những ngày đầu hè đã không ngăn được buổi hẹn hò của chị em CLB Phụ nữ & Xe hơi Hà Nội tại Nest by AIA với thói quen muôn thuở: gặp nhau là… “tám”! Bên cạnh đó, những bí kíp được tiết lộ từ các chuyên gia làm đẹp đến từ Nhật Bản đã giúp chị em có thêm “bảo bối” trong việc bảo vệ da, thách thức nắng hè mỗi khi xuống phố hay ngồi sau vô lăng trong tiết trời nắng nóng đỉnh điểm.

img_2291
Hơn 40 thành viên CLB Phụ nữ & Xe hơi đã có mặt tại Nest by AIA, Vincom Bà Triệu – một không gian khá lý tưởng cho những buổi gặp nhau là… “tám”.
img_2227
Chúc mừng sinh nhật các thành viên luôn là tiết mục mở màn ngập tràn niềm vui trong các buổi offline của CLB Phụ nữ & Xe hơi do Tạp chí Đẹp điều hành
img_2234
Đại diện hãng mỹ phẩm Nhật Bản For Days chia sẻ về các phương pháp chăm sóc và bảo vệ da
img_2262
Đại diện hãng For days cũng giới thiệu sản phẩm thức uống collagen tươi hay còn gọi là Natural DAN Collagen – một trong những bí quyết kéo dài tuổi thanh xuân an toàn và hữu hiệu.
img_2218
Một sản phẩm chăm sóc sắc đẹp khác đến từ nhãn hàng For Days giúp chống lại tia UV độc hại cho da
img_2264
Nhiều câu hỏi được đặt ra cho chính các tư vấn viên của For Days cũng như cho chị em câu lạc bộ, những phần quà được trao cho người có câu trả lời chính xác nhất.

Thực hiện: depweb

01/06/2017, 21:10