Cháy tiệm vàng mã trong đêm, ba nạn nhân thiệt mạng - Tạp chí Đẹp

Cháy tiệm vàng mã trong đêm, ba nạn nhân thiệt mạng

Tin Tức

 

Hiện trường vụ cháy – Ảnh: Đức Thanh

Hàng trăm chiến sĩ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã tham gia chữa cháy – Ảnh: Đức Thanh

Leo vào hiện trường từ bên ngoài – Ảnh: Đức Thanh

Bên ngoài hiện trường vụ cháy – Ảnh: Đức Thanh

Hàng chục xe chữa cháy đậu san sát khu vực cháy – Ảnh: Đại Việt

Hàng chục y bác sĩ có mặt sơ cứu nạn nhân ngay tại hiện trường – Ảnh: Đại Việt

 

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên một ngọn lửa phát ra từ căn nhà trên, trong căn nhà lúc này có 5 người (2 nam, 3 nữ).

Vụ cháy kéo dài hơn 2 giờ và lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy được huy động hàng chục xe chữa cháy và hàng trăm chiến sĩ cảnh sát phòng cháy chữa cháy từ Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy TP.HCM, Q.11, và Q.6.

Do cửa khóa trái bên trong, lực lượng chức năng buộc phải phá cửa để phun nước.

Tại hiện trường khi đám cháy còn dữ dội, PV TTO thấy lực lượng cảnh sát PCCC đã mang ra ngoài 3 chiếc xe máy cháy rụi, toàn bộ căn nhà chìm trong biển lửa và khói.

Hàng chục bác sĩ đã được huy động đến hiện trường để chăm sóc người bị thương. Đường Hàn Hải Nguyên bị phong tỏa nghiêm ngặt 100m xung quanh hiện trường.

Đến khoảng 2g45 sáng 6-3,  thi thể nạn nhân đầu tiên đã được lực lượng PCCC đưa ra khỏi căn nhà chuyển lên xe cấp cứu đưa về Trung tâm Pháp y TP.HCM (đường Trần Phú, Q.5). Sau đó, hai thi thể khác cũng được lần lượt đưa ra khỏi căn nhà trên và đưa về Trung tâm Pháp y TP.HCM.

Ba người đã chết trong cơn hỏa hoạn là ông Huỳnh Tô Hà (59 tuổi, chủ hộ), bà Lâm Tô Châu (56 tuổi, vợ ông Hà) và con gái Huỳnh Chí Quyên (22 tuổi).

Hai thanh niên làm thuê cho ông Hà may mắn thoát được ra ngoài, bị bỏng nhẹ.

Anh Phùng Hữu Hưng (34 tuổi, kinh doanh than củi tại số 318 Hàn Hải Nguyên) cho biết, lúc đó anh đang dọn dẹp cửa hàng thì phát hiện tiếng hô cháy của ông Hà. Ngay lập tức, mọi người dân xung quanh đã dùng xô chậu xách nước tạt vào ngôi nhà nhưng không thể làm gì hơn vì cửa khóa bên trong.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân và thống kê mức độ thiệt hại của vụ cháy.

Theo Tuổi trẻ

Thực hiện: depweb

06/03/2013, 12:34