Cháy thiêu rụi sân khấu lễ ra mắt phim “KONG” tại Sài Gòn

Hậu Trường

Toàn khu vực sân khấu ngoài trời được dựng lên để phục vụ buổi lễ ra mắt phim bị cháy trong phút chốc. Đám cháy diễn ra ngay khi MC Hà Anh đang giới thiệu về bộ phim với các khách mời, bắt đầu từ phía góc trái sân khấu. Theo ghi nhận của những người có mặt, khi thấy lửa, có người còn cho rằng đó là hiệu ứng trong kịch bản tái hiện một phân cảnh trong phim.

chay-kong-2
Hình ảnh đám cháy tại buổi lễ ra mắt phim ở Tp.HCM tối 9/3.

Nhưng đám cháy lan nhanh nên sau đó không lâu những người có mặt đã mạnh ai nấy chạy ra khỏi khu vực sân khấu. Phần tái hiện hình ảnh chú khỉ King Kong bị thiêu rụi trong phút chốc. May mắn đoàn cứu hỏa của tòa nhà ứng cứu kịp thời nên đám cháy được khắc phục trong khoảng 15 phút và không có thương vong đáng tiếc xảy ra.

Tòa nhà đã bị cúp điện hai lần trong quá trình chữa cháy nhưng được khắc phục ngay sau đó. Sự cố xảy ra ngoài khu vực toàn nhà nên dù buổi lễ không thành công như mong đợi, khán giả đến tham dự suất chiếu đầu tiên đều được xắp xếp vào xem phim.

kong2
Hình ảnh cháy trong phim.

“Kong: Skull Island” (Kong: Đảo đầu lâu) được ra mắt đồng thời tại Hà Nội và Tp.HCM và được đánh giá là lễ premiere lớn nhất trong lịch sử ra mắt phim ở Việt Nam, vì lần đầu tiên Việt Nam trở thành phim trường của một bộ phim bom tấn của Hollywood. Điều trùng lặp là, trong phim có rất nhiều cảnh cháy nổ, trong đó có cảnh King Kong bị bủa vây giữa các tầng lửa do con người tạo ra, và bên ngoài, biểu tượng King Kong được tái hiện cao khoảng 5m cũng bị lửa thiêu rụi.

Được biết, sân khấu buổi ra mắt phim này được đầu tư khoảng một tỷ đồng. Nguyên nhân ban đầu được phía CGV xác nhận, có thể do hiệu ứng của vũ đoàn.

Thực hiện: depweb

09/03/2017, 23:44