Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Kelbin Lei và Decao xuất thần với các item trong BST “Off The Grid” của Gucci

Bộ Sưu Tập

Những fashionista Việt đình đám đồng loạt “xuất chiêu” trong những bức hình ấn tượng cùng các item “hot hit” từ BST “Off The Grid” của Gucci đã chính thức có mặt tại Việt Nam. 

BST “Off The Grid” – là BST đầu tiên thuộc dòng sản phẩm mới Gucci Circular Lines, sử dụng các chất liệu tái chế, hữu cơ, vật liệu sinh học và có nguồn gốc bền vững. Trong số đó có chất liệu ECONYL® là chất liệu nylon tái sinh được làm từ sợi nylon và rác thải tiêu dùng. Dòng sản phẩm Gucci Circular Lines được sáng tạo bởi NTK Alessandro Michele dựa theo đường hướng phát triển của nhà mốt trên hành trình hướng đến quy trình sản xuất vòng tròn khép kín.

Lý Vũ Xuân (trái) và Lộc Hàm “nhanh tay” sở hữu các thiết kế đầu tiên từ BST “Off The Grid” ngay khi “xuất xưởng”.

Gucci đã cùng với những người bạn quen thuộc của mình tại Việt Nam như Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn, Kelbin Lei và Decao mang đến những hình ảnh hết sức ấn tượng để giới thiệu BST “Off The Grid” đến đông đảo các tín đồ thời trang tại đây. Mỗi người sở hữu một phong cách cá nhân riêng không lẫn vào đâu được, cùng với các món phụ kiện từ “Off The Grid”, họ đã góp phần khẳng định sức hấp dẫn của những thiết kế đặc sắc mới nhất đến từ Gucci.

Châu Bùi thỏa sức “vẫy vùng” trước ống kính “fish eye” mang đến những bức hình vô cùng mãn nhãn.
Cô xách chiếc túi tote bằng chất liệu bền vững từ BST “Off The Grid” của Gucci
Cũng chọn chiếc túi tote giống Châu Bùi là Quỳnh Anh Shyn, tuy nhiên phiên bản của cô lại “khoác” lên mình tông màu vàng chói lọi.
Món phụ kiện này thực sự giúp phong cách của Quỳnh Anh Shyn thêm tỏa sáng dưới ánh nắng.
Kelbin Lei cũng không hề “kém cạnh”. Mặc trang phục “nguyên cây” denim từ BST Xuân Hè 2020 của Gucci, Kelbin chọn chiếc túi màu đen tạo điểm nhấn tinh tế cho trang phục của mình.
Decao chọn bối cảnh là cầu thang trong một chung cư cũ cho những bức hình lần này.
Chiếc ba lô của Decao giống với ba lô của Lý Vũ Xuân, là lựa chọn hoàn hảo cho các tín đồ thời trang đam mê dịch chuyển.

Thực hiện: Tuấn Anh

16/07/2020, 07:00