Chất đàn ông Ý lịch lãm của Salvatore Ferragamo

ĐẸP MEN

Vượt ngoài sự tưởng tượng, hiện đại và bắt mắt

Hình dáng chai nam tính với mặt kính cong ở phía trước và logo “UOMO Salvatore Ferragamo” ẩn chứa sự mạnh mẽ bên trong nét đơn giản cũng như người đàn ông. Logo venna của Salvatore Ferragamo theo phong cách hoàn toàn mới được làm bằng thủy tinh dọc 2 bên thân chai tạo cảm giác thoải mái khi cầm và dễ dàng sử dụng, Logo này là sự kết hợp tuyệt vời giữa nét cổ điển và hiện đại trong thiết kế của Salvatore Ferragamo. Không chỉ đạt được tính thẩm mỹ cao, thiết kế còn đáp ứng được về măt tính năng sử dụng. Sự tương phản giữa màu đen nhám và vàng gold của tinh chất nước hoa bên trong đã tạo nên một biểu tượng tinh tế mạnh mẽ. Nắp phun được thiết kế đột phá hoàn toàn mới đã tạo ra một sản phẩm vô cùng dễ sử dụng và hội tụ tất cả sự thanh lịch & phong cách rất Ferragamo. Một lời tuyên bố cho sự độc nhất và sang trọng của nam giới.

salvatore-ferragamo-uomo-1
Chiếc hộp sang trọng này được ví như tinh thần của người đàn ông hiện đại, được tạo ra bằng sức mạnh và sự tinh tế.

UOMO được đóng gói vô cùng nổi bật. Kiểu dáng thiết kế vượt ngoài sự tưởng tượng, sản phẩm sang trọng được đóng gói bên trong chiếc hộp màu đen và màu bạc hiện đại. Logo Venna đặt giữa hộp mang kiểu dáng hoàn toán mới với hình ảnh mạnh mẽ tương phản, Logo UOMO màu bạc nổi bật, như một chữ kí sang trọng với hiệu ứng 3D hiện đại, vừa sang trọng, sáng tạo và vô cùng tao nhã. Một lần nữa, logo Salvatore Ferragamo màu bạc được đặt nổi bật trên nắp hộp, niêm phong kiệt tác bên trong theo cách thanh nhã nhất. Chiếc hộp sang trọng này được ví như tinh thần của người đàn ông hiện đại, được tạo ra bằng sức mạnh và sự tinh tế.

Dấu ấn của sự nam tính

Mùi hương đại diện cho sự nam tính, quyến rũ và tao nhã nơi những nốt hương gỗ nhảy múa, tiếp thêm sinh lực và sự quyến rũ tinh khiết cho những tín đồ mùi hương. Hương thơm này được xây dựng xung quanh một thành phần duy nhất – hương Tiramisu, một mùi hương đại diện cho tính cách của đàn ông Ý theo cách hoàn hảo nhất: nam tính, tự tin và tinh nghịch, nhưng cùng lúc đó họ cũng rất quyến rũ và ngọt ngào.

salvatore-ferragamo-uomo

PV TTVH & ĐÔ

Thực hiện: depweb

04/12/2017, 14:15